Giải pháp nào cho phòng tắm hẹp ?

Trả lời 16 năm trước
Sự lựa chọn gam màu sẽ là cách giải quyết cho bạn Gam màu sáng bao giờ cũng là sự lựa chọn hợp lý. Màu sáng làm cho căn phòng được mở rộng hơn, tầm nhìn không bị giới hạn. Gạch ốp lát, vì thế, cũng không được chọn loại quá cầu kỳ, gây rối mắt. Nên sử dụng gạch ốp có hoa văn nhẹ nhàng, thậm chí bạn có thể chọn những loại tông màu sáng khá lịch sự và sang trọng. Cùng với gam màu sáng, một tấm gương lớn là vật dụng không thể thiếu trong một nhà tắm hẹp. Gương luôn là "bảo bối" trong bí quyết làm rộng không gian nội thất. Cũng đừng làm những hộc tủ quá lớn, thay vào đó là những giá đề đồ ở góc hoặc âm tường.
Trả lời 16 năm trước
Có thể hạn ché xô chậu hoặc mắc nhiều quần áo trong nhà tắm,nên giữ nhà tắm luôn sạch sẽ cũng là một cách làm cho không gian nhà tắm hẹp rộng hơn !