Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lưu ý khi lựa chọn Tivi cho phòng ngủ của bạn

Nguyễn Hằng02/05/2018 - 12:01

Lượt xem 193

Các gia đình hiện nay ngoài chiếc tivi ngoài phòng khách ra còn có nhu cầu mua thêm chiếc tivi ở phòng ăn cũng như ở phòng ngủ. Vậy lựa chọn chiếc tivi ở phòng ngủ như thế nào cho phủ hợp với nhu cầu cũng như không gian sử dụng?

Kích thước màn hình

Với không gian phòng khách hay phòng ngủ lớn thì việc lựa chọn chiếc tivi lớn sẽ rất dễ dàng, có thể lựa chọn chiếc tivi có kích thước lớn lên tới 50 inch cũng rất phù hợp.

Tuy nhiên phong ngủ là một căn phòng ngủ thì hãy chọn những chiếc Tivi từ 40 inch trở xuống nhé, điều này sẽ phù hợp với căn phòng ngủ của bạn hơn.

Đừng lựa chọn chiếc tivi quá lớn trong căn phòng ngủ quá nhỏ, điều này sẽ gây mất cân đối cho căn phòng của bạn, tivi quá to cũng sẽ gây bệnh về mắt vì mắt không thể điều tiết nổi trong trường hợp hình ảnh quá lớn với vị trí gần như vậy, hơn nữa những chiếc tivi lớn sẽ tỏa nhiều nhiệt khiến cho giấc ngủ khó hơn, không yên giấc.

Lựa chọn tivi treo tường

Với những phòng ngủ lớn thì dù đặt tivi hay treo tường thì không phải là vấn đề, nhưng với một phòng ngủ nhỏ thì hãy cân nhắc lựa chọn một chiếc tivi mỏng và treo lên tường, việc này sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được không gian trong phòng, và cũng có thể điều chỉnh độ cao và độ nghiêng theo ý muốn.

Như vậy, vatgia.com đã giúp bạn có được một số lưu ý về việc lựa chọn Tivi cho phòng ngủ của mình, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn trong việc bố trí tivi trong căn phòng ngủ.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn