Nên dùng bình nước inox của hãng nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất bình nước inox như Tân Á, Sơn Hà, Toàn Mỹ... nên chọn sản phẩm của hãng nào hả các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

MÌnh thấy miền bắc hay dùng của Sơn hà, miền nam hay dùng của Toàn Mỹ

Trần Kiên
Trả lời 8 năm trước
Bên mình chuyên cung cấp các sản phẩm của Sơn Hà, nếu bạn cần mua sản phẩm bồn nước inox thì liên lạc với mình nhé giá đảm bảo tốt nhất Hotline: 0916614981 www.boninoxsonha.com.
An Phát
Trả lời 8 năm trước

Bên mình là đại lý chính hãng của Tân Á Đại Thành, có gì bạn vào website hoặc qua thẳng cửa hàng để được tham khảo và tư vấn nhé

Bên mình chuyên PP tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhé bạn, đặc biệt là:

1. Tư vấn chuyên nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

2. Triết khấu cao nhất cho khách hàng, mang sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay khách hàng với giá rẻ nhất.

Website: http://thietbivesinhanphat.com/

Email: so1anphat@gmail.com

Địa chỉ: 131 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Sđt: 04.3636.1366