Cho mình hỏi học đồ họa kiến trúc học o đâu dạy tốt và học phí như thế nào?

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

HN chỉ có ở ARENA thôi. ARENA Hà nội Có 2 hình thức đóng học phí: đóng trọn gói hoặc đóng trả góp
1) Đóng trọn gói khóa DIM (1 năm đầu): 1043$(đã bao gồm tiền sách)
2) Đóng trả góp từng tháng DIM: 1153$ (đóng làm 10 lần trong 10 tháng đầu,
trung tâm sẽ đưa ra các mức từng tháng sau).
3) Đóng trọn gói khóa ADIM (cả 2 năm): 2170$(đã bao gồm tiền sách)
4) Đóng trả góp từng tháng ADIM: 2430$ (đóng làm 20 lần trong 20 tháng đầu,
trung tâm sẽ đưa ra các mức từng tháng sau).

Hình thức học theo lớp, một tuần 3 buổi: 246 hoặc 357, một buổi 3 tiếng.
Có 3 ca học để bạn lựa chọn: sáng: 8h30 -> 11h30, chiều: 3h -> 6h và tối:
6h ->9h.

Thời gian đào tạo trong 2 năm, bạn có thể đăng ký từng năm một, hoặc đăng ký
luôn cả 2 năm

Để có thể học tại Arena, trước tiên bạn sẽ phải thi đầu vào trước đã.

Nếu dự thi bạn sẽ phải làm 1 bài tiếng anh và 1 bài thi sáng tạo, nộp 2 ảnh
4x6 và lệ phí thi 40.000 trước ngày thi.

Cái này mình mới hỏi được vậy, giờ đưa lên cho mọi người tham khảo.

Vitor
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy bên IMIC khá ổn, bên đó học ok lắm, hình thức học rất mới, học phí cũng vừa tầm mà lại được thực hành nhiều, chất lượng đội ngũ giảng viên chuyên viên cũng được. Quan trọng là nếu bạn thể hiện mình tốt, bạn có thể được tham gia vào các dự án thật của iMIC hoặc các đối tác của iMIC. Bạn qua trang chủ của họ tìm hiểu xem: http://imicrosoft.edu.vn/