Cung cấp máy cắt plasma di động cầm tay

Hi mọi người, mình có vấn đề này muốn tham khảo ý kiến mọi người ạ. Máy cắt plasma bên cty mình đang bị trục trặc và hiện tại không sử dụng được, mình gọi cho chỗ bán máy này thì họ cứ hẹn tới hẹn lui hơn 1 tuần rồi. Mình thấy oải quá, kiểu như bán xong rồi là không còn trách nhiệm nữa í :( Giờ mình muốn tìm chỗ nào chuyên bán máy này để tư vấn cho mình nên sửa để sử dụng tiếp hay mua máy mới. Chứ mình cũng gấp lắm rồi mà chưa biết lựa chọn cty nào đây. Các bạn chỉ cho mình với nha, nhưng nhớ là dịch vụ sữa chữa và bảo hành phải nhanh chóng nhé. Mình cảm ơn nhiều.

Lương Hoàng Kim Chi
Trả lời 9 năm trước

Bữa trước anh mình có liên hện bên cty Vega sửa máy cắt plasma đó, nghe anh bảo họ tận tình lắm. Mình nghĩ bạn nên nhờ người ta xem thử có sửa được k rồi mua máy mới. Bạn tham khảo thông tin ở web này http://vegatec.com.vn/. Ở đó có thông tin liên hệ luôn đó, nhờ họ tư vấn xem sao nha.

Cao Thế Huynh
Trả lời 9 năm trước
Mega Villge Khang Điền nằm trong gói đầu tư lớn của toàn Thành Phố Xem chi tiết: http://megavillagequan9.net/