Mua kem đánh răng Arau Baby chính hãng cần lưu ý những gì?

Con em 2 tuổi là em đã lo cho khoản răng miệng rồi các bác ạ, đang tính mua kem đánh răng Arau baby về cho con tập đánh răng cho quen. Nghe bảo kem đánh răng Arau baby này được nhập khẩu từ Nhật, mùi thơm từ tinh dầu cam tự nhiên và giúp làm sạch răng miệng của bé rất tốt, giúp bảo vệ nướu và tủy răng, hạn chế sâu răng hay các vấn đề khoang miệng khác. Với cả thành phần nó cũng an toàn nữa. Cơ mà giờ thị trường hàng giả trà trộn nhiều quá, e sợ mua nhầm. Không biết để mua kem đánh răng Arau Baby chính hãng cần lưu ý những gì ạ? Làm sao xác định nó là hàng chính hãng nhập khẩu 100% ạ các bác?
Lê Minh Thành
Trả lời 1 năm trước
Qua những cửa hàng mẹ bé to có uy tín mà mua
Hoặc liên hệ trực tiếp bên hãng mà mua cho yên tâm bạn ạ
Hạo Nhiên
Trả lời 1 năm trước
Bác mua kem đánh răng arau.baby thì giờ bên hãng họ triển khai có tem QR code rồi, cứ mua đúng loại có tem đấy là chuẩn chính hãng rồi đấy. Có thể ra cửa hàng Sóc&Brothers hàng lúc nào cũng chuẩn đấy ạ
Lại Thanh Hà
Trả lời 1 năm trước
Dạ vâng ạ. Hôm rồi em qua cửa hàng gần nhà thấy có kem đánh răng arau.baby nhưng không thấy có tem QR code như bác nói. Em thấy có tem dán phụ ghi đầy đủ thông tin sản phẩm các thứ, không biết vậy chuẩn k ạ
Agribank Gialam
Trả lời 1 năm trước
kem đánh răng mà chẳng may bé nuốt nhiều có bị sao không
em cứ thấy lo lo ấy
bé nhà e hầu như lần nào cũng nuốt
ít hay nhiều thôi ạ
Dương Nam
Trả lời 1 năm trước
Mua kem đánh răng Arau Baby chính hãng cần lưu ý những gì? em cũng đang quan tâm các bác ạ. Trẻ giờ sâu sún răng nhiều nên lo lắm. Phải tìm hiểu sớm cho vào nề nếp dần
Lại Thanh Hà
Trả lời 1 năm trước
Có mấy bác chia sẻ cách nhận biết kem đánh răng arau.baby hàng real với tem QR code có các thông tin gì khi check kìa bác, đọc kỹ xem sao nhé
Nguyễn Thiên Thạnh
Trả lời 1 năm trước
Công nhận cái kem đánh răng này dùng thích thật đấy. Răng bé nhà mình sạch đẹp, miệng không bao giờ có mùi hôi đâu. Men răng cũng trắng sáng lắm ạ. Hàng xịn có khác. Nhà mình mua bên shop TutiCare ấy, cũng là hàng chuẩn đó b
Lê Cẩm Tú
Trả lời 1 năm trước
Nhà tôi dùng cả bộ của arau.baby luôn ạ
- Sữa tắm
- Nước giặt
- Nước rửa bình
- Kem đánh răng
Fan cứng luôn chứ không đùa. Nhưng phải công nhận là dùng thích thật mà
Chất lương lắm, dùng mê luôn.
Bên này sữa tắm đang có mua chai tặng túi, giá vẫn thế. Tranh thủ đi các bác
Mua thì có tem QR code hoặc tem phụ dán là được nhé
Pham Le The Vinh
Trả lời 1 năm trước
Mua kem đánh răng hãng này thì bác cứ để ý có tem QR code là ok rồi đấy. Đây là truy xuất nguồn gốc của arau.baby chỉ quét được nguyên bản 01 lần duy nhất, nếu quét từ lần thứ 2 trở lên thì kết quả hiển thị sẽ cảnh báo người tiêu dùng "SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC XÁC THỰC TRƯỚC ĐÓ. VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI MUA HÀNG"
Nếu sản phẩm là hàng thật và tem hợp lệ và quét lần đầu tiên thì kết quả hiển thị sẽ là dấu tích xanh xác thực sản phẩm chính hãng. Và kết quả hiển thị cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, nhà phân phối (bao gồm địa chỉ, số điện thoại, email, website) cũng như thông tin và hình ảnh của sản phẩm.
Lại Thanh Hà
Trả lời 1 năm trước
Vâng ok cảm ơn b nhiều. Vậy để em tìm mua kem đánh răng arau.baby có tem QR code là đảm bảo rồi ạ. May quá toàn các b thông thái hiểu nhiều biết rộng