Hỏi về nôi rung tự động cho bé AutoRu???

Nghe nói cửa hàng Siêu thị mẹ mẹ bé bé có rất nhiều đồ dùng cho trẻ, giá hợp lý, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng, cửa hàng có thể tư vấn cho mình kỹ hơn về cách sử dụng nôi AutoRu không?

Lê Quang Phùng
Trả lời 13 năm trước

Để biết thông tin chi tiết về cách sử dụng nôi rung tự động, các bạn liên hệ với chủ gian hàng http://www.vatgia.com/sieuthimemebebe nhé, các thông tin liên hệ bạn xem trong phần liên hệ tại gian hàng nhé!

Hoàng Thanh Hải
Trả lời 13 năm trước

Nôi autoru là nôi rung bằng điện dùng để ru bé ngủ.

Nếu bố mẹ có nhu cầu dùng nôi cho con thì nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng nhanh hay lâu để chọn nôi cùng với giá tiền của nôi cho phù hợp tránh chuyện lãng phí.

Bạn có thể tham khảo nôi Autoru trên web

http://shoptretho.com.vn

Nguyễn Quốc duy
Trả lời 13 năm trước

Chỉ cần đặt em bé lên và bấm nút. Mình xài rồi, nhưng loại này chỉ tốt vài tháng đầu thôi. Bạn thử hỏi thêm cửa hàng Mẹ và Bé các hiệu khác có uy tín hơn nhé, như Hoàng Thành hay tốt hơn là Long Hưng chẳng hạn