Phụ nữ có con không nên ăn gì?

vu thi lan
Trả lời 15 năm trước
Quẩy, táo mèo, rau chân vịt
bui hanh
Trả lời 15 năm trước
khong nen an nhieu trai cay moi ngay ko an wa 300g .khong an trai cay dong lanh .nhung gia vi nong nhu tieu ,ot , botac,,,.neu thich an ca chua thi tot nhat la dem chien hoac nau chin de tranh bi tieu chay Khong nen uong nuoc che,cafe.coca,nuoc dong lanh
Vũ Minh Hằng
Trả lời 15 năm trước
Phụ nữ mang thai không nên ăn nội tạng động vật như gà, heo,...kể cả tim và bầu dục. Và tất nhiên thực hiện chế độ ăn chín uống sôi, ăn tươi là điều cơ bản.