Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Quy tắc lựa chọn đồ lót nữ

Ngọc Anh31/10/2018 - 11:52

Lượt xem 99

Đồ lót không chỉ là một thứ vô cùng cần thiết giúp chị em phụ nữ giữ gìn vệ sinh cơ thể mà còn phần nào ảnh hưởng tới bộ trang phục bên ngoài nữa. Chính vì vậy mà dù có bất cẩn và ăn mặc đơn giản thế nào thì bạn cũng đừng nên vô ý trong việc lựa chọn trang phục của mình, nếu chưa biết thì hãy thử ngay những quy tắc dưới đây!

Mua đồ lót dựa theo số đo

Số đo được sử dụng ở đây không chỉ là số đo vòng mà còn là số đo chiều cao cơ thể để chọn được một bộ đồ lót vừa vặn nhất. Các hãng thời trang chuyên về nội y trên thế giới thường phân chia áo ngực thành các cúp trải đều từ A,B,C đến D. Nhưng ở Việt Nam thì khác, các loại áo ngực chỉ sử dụng hai cúp là A và B, trong đó A sử dụng cho vòng chân và cúp ngực nhỏ còn B thì dành cho vòng chân và cúp ngực lớn hơn.

Mua đồ lót dựa theo trọng lượng cơ thể

Trọng lượng cơ thể có nhiều dạng khác nhau thì đồ lót cũng được thiết kế để phù hợp với nhiều đối tượng.

Cân nặng 40kg trở xuống sử dụng size A70.

Cân nặng dao động trong khoảng 40-50kg thì dùng size A75

Cân nặng trên 50kg thì sử dụng size A80

Như vậy, bạn có thể dựa xem mình sở hữu trọng lượng bao nhiêu để tìm cho mình một bộ đồ lót vừa vặn và hợp với vóc người, tránh để xảy ra tình trạng quá rộng hay quá chật dẫn tới bỏ đi, không mặc nữa.

Mua quần lót sao cho chuẩn?

Quần lót cũng như áo, rất cần sự vừa vặn để không làm cho người sở hữu lâm vào tình huống khó xử. Bạn phải dựa vào số đo vòng 3 để chọn quần lót cho chuẩn vì quần sẽ phân thành các size từ M tới XL.

Vòng 3 dưới 90cm thì chọn size M

Vòng 3 có số đo từ 90-98cm thì chọn size L

Vòng 3 trên 98cm thì chọn size XL

Ngoài ra, quần lót tuy là món đồ có nhiều phân khúc giá và chất lượng khác nhau nhưng lời khuyên là bạn hãy chọn chất lượng thay vì số lượng. Hãy ưu tiên các loại vải thoải mái, thoáng mát như lụa hay cotton, tránh các loại quá rườm rà và nhiều chi tiết dễ gây khó chịu và bí bách, dùng lâu dài có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và vùng da tiếp xúc.

Đồ lót cũng như đồ công sở, đồ đi chơi, đều là những món đồ mặc trên người và góp phần làm đẹp cho phái nữ. Sự thoải mái, vừa vặn mà đồ lót mang lại chính là một trong những lý do khiến một nửa thế giới tự tin hơn!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn