Tóc mình hay bị rụng. Ai biết nguyên nhân và cách chữa rụng tóc ko?

Trả lời 16 năm trước
Mình có biết những nguyên nhân thường gặp dẫn đến rụng tóc sau: - Theo chu kỳ của năm: Bạn sẽ rụng nhiều tóc nhất vào mùa thu, cụ thể là tháng 11 và 12 khi tóc đến giai đoạn phát triển theo chu kỳ. - Chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc: Tóc rụng có thể xảy ra vì chế độ ăn nghèo nàn, buộc quá chặt, và cả do tuổi tác. - Thay đổi nội tiết: Một số phụ nữ bị rụng tóc khi mang bầu hay giai đoạn sau sinh do sự thay đổi hoóc môn. Một số khác lại rụng tóc khi tiếp tục dùng hoặc ngưng uống thuốc tránh thai. - Bệnh tật: Thi thoảng, hiện tượng tóc rụng xuất hiện như là một hậu quả của bệnh tật. Stress, giảm cân nhiều đột ngột, thiếu sắt và các vấn đề về tuyến giáp cũng là nguyên nhân gây rụng.
Nguyễn Thùy Liên
Trả lời 13 năm trước

bạn thử tóc giả đi. mình thấy nhiều ng bị rụng tóc nên có chỗ ít tóc họ hay đội tóc giả. bản thân mình cũng đang kẹp tóc giả, nhìn vừa đẹp lại trông tự nhiên (tóc tơ nhân tạo nhé) nếu bạn quan tâm thì vào đây xem tóc nhé, mình nghĩ là bạn sẽ rất thích :) http://enbac.com/hienanh2009

Trả lời 13 năm trước

Chữa rụng tóc, trẻ hóa da đầu bằng công nghệ tế bào gốc tự thân PRP

Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP (Platelet Rich Plasma - “Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu”) là công nghệ sinh học tự nhiên, thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu, tập trung với nồng độ cao, đưa ngược trở lại vào từng vị trí cần thiết trên cơ thể giúp hồi phục mô bệnh, tăng sinh các mô khỏe mạnh…
Cũng như mọi vùng da khác trên cơ thể, da đầu cũng sẽ lão hóa theo thời gian, thể hiện ở việc da ngày càng khô, mỏng đi, các mạch máu nuôi tóc ngày càng nhỏ dần, cùng với các yếu tố khác, nhất là yếu tố di truyền, sẽ làm sợi tóc ngày càng mãnh hơn, rụng dần nên tóc ngày càng thưa, làm da đầu lộ ra màu trắng và vùng này ngày càng lớn dần… Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP rất hiệu quả trong điều trị rụng tóc và đồng thời trẻ hóa da đầu. Thực nghiệm cho thấy sau điều trị bằng tế bào gốc tự thân PRP, sợi tóc to, khỏe hơn, tóc mọc nhanh hơn trước, và một số trường hợp ghi nhận tóc giảm bạc so với trước điều trị…

Do công nghệ tế bào gốctự thân PRP là công nghệ sinh học tự nhiên, với tiểu cầu được trích từ chính máu của bệnh nhân nên không lo các vấn đề về lây nhiễm, dị ứng…

Tiểu cầu giàu các nhân tố phát triển (GF) tác động thu hút tập trung tế bào gốc đến vùng điều trị, đồng thời hình thành các mạch máu mới để đưa nhiều máu đến tác động tăng sinh tế bào, collagen, nguyên bào sợi, hyaluronic acid, mao mạch… giúp da, tóc mau hồi phục và trẻ hóa.

Trong thẩm mỹ, công nghệ tế bào gốc tự thân PRP được ứng dụng chữa rụng tóc, xóa nếp nhăn, trị nám, trẻ hóa da mặt, cổ, bàn tay, chữa sẹo mụn…

Ứng dụng trẻ hóa da đầu và chữa rụng tóc:

Cũng như mọi vùng da khác trên cơ thể, da đầu cũng sẽ lão hóa theo thời gian, thể hiện ở việc da ngày càng khô, mỏng đi, các mạch máu nuôi tóc ngày càng nhỏ dần, cùng với các yếu tố khác, nhất là yếu tố di truyền, sẽ làm sợi tóc ngày càng mãnh hơn, rụng dần nên tóc ngày càng thưa, làm da đầu lộ ra màu trắng và vùng này ngày càng lớn dần… Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP rất hiệu quả trong điều trị rụng tóc và đồng thời trẻ hóa da đầu. Thực nghiệm cho thấy sau điều trị bằng tế bào gốc tự thân PRP, sợi tóc to, khỏe hơn, tóc mọc nhanh hơn trước, và một số trường hợp ghi nhận tóc giảm bạc so với trước điều trị…

Chữa rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốctự thân PRP

Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP hiện là công nghệ thẩm mỹ chống lão hóa da đầu, chữa rụng tóc mới nhất, hiệu quả nhất và đặc biệt là hầu như không có tác dụng phụ.

ẢNH SAU 3 LẦN CHỮA RỤNG TÓC VÀ TRẺ HÓA DA ĐẦU BẰNG CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN PRP