Cho em hỏi uống thuốc giảm cân có bị vô sinh không?

em uống thuốc giảm cân 3X SLIMMING    POWER

mai nguyen
Trả lời 12 năm trước

Mình ko rõ thuốc giảm cân bạn uống là loại gì nên ko dám phán bừa, nhưng mấy thứ thuốc giảm cân thì ko nên uống trong thời gian có bầu & cho con bú.

Mình uống giảm cân New Lishou từ trc tết, qua tháng đầu tiên thì bắt đầu thấy giảm cân mạnh, uống hết tháng thứ 2 giảm đc những 5kg đó :d

Cái này làm từ thảo dược nên mình an tâm uống. Mình mua cái này 610k/hộp, bạn quan tâm thì xem thông tin ở đây nha: http://giamcanthaoduoc.com.vn/san-pham-giam-can/NEW%20LISHOU/vi-VN-666-44.aspx

Con bạn mình sau khi cai sữa cho con thấy mình uống tốt, nó cũng mua dùng thử nhưng ko may mua phải hàng giả. Vì đây là dòng sp giảm cân hot nên nhiều chỗ họ làm nhái lắm! Tốt nhất ai muốn mua thì cứ gọi điên tới số tư vấn cty phân phối hỏi nhà thuốc nào trên địa bàn mình đang ở bán nó.

Nguyễn Thị Minh Phương
Trả lời 11 năm trước

Bên mình có sản phẩm Trà xanh giảm cân Mega T. Hàng Mỹ, nên bạn yên tâm về chất lượng. Mời bạn tham khảo sản phẩm trên site mình nhé. Chúc vui :)