Các bác làm ơn cứu giúp dung nhan của em

Sáng nay em đá bóng ở sân bê tông gần nhà chẳng may gặp một chấn thương oái oăm. Em đã vĩnh viễn mất đi 1/3 cái răng cửa.Bác nào biết chỗ nào ở HN làm thẩm mỹ răng có uy tín k? Liệu có phải nhổ đi hay chỉ cần "vá" thêm vào? Làm lại có bền và đẹp k? Giá tiền khoảng bao nhiêu nữa ah. Mong các bác nhiệt tình giúp đỡ! THANKS!!!!!!!!
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử liên hệ đến đây xem : Phòng khám Răng Hàm Mặt - Phạm Văn Mùi Số 9 Phan Chu Trinh, Hà Nội Tel: 84-4-8243389 - Email: contact@nhakhoa-laser.com , website : [blue][u]http://www.nhakhoa-laser.com/[/u][/blue]