Có người nói ăn trứng gà mà không có trống ? thì còn có phải là đồ chay không ?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Trứng mới đẻ không có cồ thì làm sao có sinh mạng.Những ngày ăn chay lâu lâu mình vẫn ăn trứng đấy thôi.Nhưng theo mình thì điều quan trọng chính là cái tâm.Còn về tình trạng thực phẩm hiện nay ăn chay là tốt nhất và mình chắc chắn sau này cũng thế.Nhưng nếu bạn muốn thành tâm rửa tội thì cứ vào ngày mùng 5,14,23 của mỗi tháng lúc 12 giờ bạn ăn 1 chén cơm trắng bỏ ít muối trắng vào vừa ăn vừa niệm.
Chú ý:Vào những ngày đó thì cho đến 12h bạn không được ăn thứ gì trừ nước và ít trái cây cũng được.Khoảng sau 2,3h chiều thì bạn có thể ăn cơm như bình thường.