Tôi muốn mua một dây truyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình mua ở đâu?

tôi muốn mua một dây truyền sx nước tinh khiết đóng bình cho tôi biết giá với? giá dây truyền ? nếu thêm dây truyền bao nilon thì bao nhiêu tiền. xin cảm ơn
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử liên hệ với công ty này xem nhé! [b]Tên doanh nghiệp Công ty Công Nghệ Môi Trường Quang Minh Tên giao dịch Công Ty Quang Minh Loại doanh nghiệp Công ty TNHH Giám đốc Nguyễn Quang Phương Địa chỉ 171h Minh Khai Hà Nội Điện thoại 6613153 Fax 6613153 E-mail ocnamtn@yahoo.com Sản phẩm XK: Cung cấp các thiết bị lọc nước giếng khoan,tinh khiết cho gia đình và xử lý nước công nghiệp,lắp đặt dây truyền sản xuất nước tinh khiết Thị trường : các tỉnh phía bắc Lĩnh vực : Xử lý nước[/b]
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Cách đây khoảng 2 năm thì 1 dây truyền sản xuất nước tinh khiết (theo cơ chế thẩm thấu ngược) có gia khoảng 80 triệu, bao gồm 1 hệ thống lọc và 1 hệ thống sát trùng bằng tia tử ngoại (dạng đèn), còn giá hiện tại thì không biết, nhưng để kinh doanh nước tinh khiết bây giờ thì cũng khó khăn do có rất nhiều cơ sở đã làm. Nếu thực sự bác muốn làm thì tham khảo ở đây nhé! [blue]http://www.thietbiloc.com/nuoc_dong_chai.html[/blue]
Nguyễn Thế Quyết
Trả lời 14 năm trước
Chào anh tiếc quá tôi bgiờ mói câp nhật đc ttin của anh.nếu anh chưa lắp đặt dây truyền tôi sẽ tư vân cho anh.chúng tôi là nhà cung cấp với giá cả cạnh tranh nhất.sơ bộ có rất nhiều loại cs nên cần pai cụ thể.hãy lhệ với tôi:Nguyễn thế Quyết:0982426469
Lưu Ngọc Hiếu
Trả lời 14 năm trước
Nếu có thể xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi: Công ty CNMT Thái Sơn. Đ/c: Số 247 - Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - HN. Điện thoại: 04.2213 5645 - 0912.745839. Chúng tôi chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất từ: 10l/h-10.000l/h, máy sản xuất đá viên: 500kg/24h-20.000kg/24h. Chuyển giao công nghệ rượu bia, nước giải khát...Rất vui lòng được phục vụ.
Vũ Xuân Ngà
Trả lời 14 năm trước
Cong ty TNHH Hiệp Phát, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy móc, thiết bị cho ngành xử lý nước 1. Sơ đồ tổng thể xử lý nước: Xử lý lần 1 -> xử lý lần 2 ( quả lọc) -> Khử sắt, mùi, khoáng-> lọc thẩm thấu ngược (RO) -> cất nước lọc siêu sạch. Cung cấp cho hộ gia đình, bện viện, tòa nhà, RO cho nước uống đóng chai, RO cho bệnh viện, nhà máy sinh dược phẩm, WFI cho nhà máy sinh dược phẩm, nước siêu sạch(UV/UF) 18. 2 - Phòng thí nghiệm 2. Lọc thô : Modul kích thước khác nhau cung cấp nước cho các máy cất nước, máy lọc nước siêu sạch, lọc nước RO, hộ gia đình, bệnh viện loc nước công nghiệp.... Thiết kế thẩm mỹ, tiện lợi. Vật liệu inox 304. Chiều cao housing, cột lọc, kích thước lỗ lọc thay đổi tùy theo yêu cầu. 3. Thiết bị khử sắt, mùi, khoáng: Tùy theo chất lượng nước đầu vào, công suất nước tiêu thụ mà các cột lọc khử săt, mùi, khoáng được chọn. 4. Lọc nước cung cấp cho các tòa nhà, bệnh viên, hộ gia đình. Hệ thống xử lý nước cấp với công suất thiết kế từ vài khối đến hàng vài trăm khối/giờ đảm bảo quy mô cấp nước cho các tòa nhà lớn đặc biệt là các bệnh viện. Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, áp suất nước cấp trên mạng luôn được duy trì ổn định,vệ sinh. Chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo 5. Lọc nước RO: Hệ thống lọc nước công suất đến hàng nghìn lit/giờ. Cung cấp nước cho đóng chai hay sử dụng trong các nhà máy dược phẩm, vacxin hay trong các phòng thí nghiệm công nghệ sinh học. 6. Cung cấp dây chuyền ,thiết bị và chuyển giao công nghệ sử ly nước với đầy đủ các chủng loại (thiết bị máy lọc nước máy làm đá .thiết bị chuyển giao công nghệ sx trà xanh không độ) - Công ty TNHH Hiệp Phát: vuxuannga@gmail.com Phòng kinh doanh công ty TNHH Hiêp phát trụ sở : xóm 4 mễ trì thượng,mễ trì từ liêm, hà nội Website: http ://www.hiepphat.vn Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ : Vũ xuân Ngà phụ trách kinh doanh Mobile:0986305090 anh co the lien he de dc tu van
Nguyễn thế Quyết
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều côngty kinh doanh về dây chuyền nước tinh khiết bạn có thể vào google.com tìm kiếm sẽ có thông tin sau đó tham khảo giá cả. Nhưng theo mình đc biết dây chuyền sx nước tinh khiết đóng chai đóng bình có rất nhiều loại công suất và giá thành tùy theo nguồn nước đầu vào mà ta bố trí vật liệu lọc vật liệu khử cho phù hợp cánh bố trí dây chuyền và linh kiện bên trong dây chuyền sx cấu thành nên giá cả của nó . nên bạn phải tìm hiểu kỹ về giá cả bạn cần biết dây chuyền mình định làm công suất là bao nhiêu ... bạn nên có trường hợp cụ thể để biết sâu hiểu kĩ hơn bạn hãy liên hệ với " Công ty cổ phần công nghệ môi trường toàn á"đt : 04.35659214.Họ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về tất cả.

Phạm Văn Tuân
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào websile sau để rõ ràng các sản phẩm và giá thành của các dây chuyền lọc nước.

http://thietbinuoc.com.vn