Có ai từng lắp đặt camera chưa. Nếu có cho mình ý kiến lắp đặt ở đâu thì tốt nhất

Nguyễn Văn Thức
Trả lời 9 năm trước

Công ty VietPhoneđược thành lập từ năm 2001, bởi các sáng lập viên là kỹ sư chuyên ngành viễn thông, kỹ sư điện, có kinh nghiệm trong việc triển khai, lắp đặt các giải pháp viễn thông,hệ thống điện công trình vào những năm 1995 -2000.

Qua 12 năm hoạt động, với 3.500 công trình đã thực hiện trên khắp cả nước,VietPhoneđã tạo được sự tin cậy của khách hàng. Với đội ngũ nhân sự trên 80 nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi hướng đến việc cung cấp các dịch vụ thầu trọn gói:Tư Vấn – Thiết Kế - Cung Cấp – Lắp Đặt – Cho Thuê – Bảo Trì – hệ thống Cơ điện,Viễn Thông An Ninh – Điện Tử. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối các nhãn hàng uy tín trên thị trường như:Everfocus, Pixord, Hundure, Panasonic, Alcatel, Siemens…..VietPhone được biết đến như một nhà thầu có đội ngũ kỷ sư,kỷ thuật đông đảo và có tay nghề cao. Cán bộ chủ chốt của công ty có kinh nghiệm trên 10 năm trong các lãnh vực liên quan.Đội ngũ kỷ thuật thi công trên 50 người, cùng lúc có thể đảm nhận nhiều công trình với quy mô lớn.

Hotline: 0942 427 130
Mail: cctv.cameraquansat@gmail.com

TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT:

•Hệ Thống Báo Trộm (Burg Alarm)
•Hệ Thống Phòng Cháy - Chữa Cháy ( PCCC )
•Hệ Thống Camera (CCTV)
•Hệ Thống Âm Thanh (PA)
•Hệ Thống Tivi (MATV)
•Hệ Thống Kiểm Koát Tự Động (Access Control) – Chấm Công Vân Tay, Thẻ Cảm Ứng
•Hệ thống Chuông Cửa Có Hình (Video Doorphone)
•Hệ Thống Tổng Đài Điện Thoại (PABX)
•Hệ Thống mạng LAN (DATA)
•Và nhiều hệ thống khác.

Công ty TNHH VietPhone
64 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao- Q.1- Tp.HCM.
VPGD :492/4/9 Lê Quang Định,P.11,Bình Thạnh
ĐT: 08-3515.4499 Fax: 08-3550.1344
www.vietphone.com.vn www.thaudiennhe.vn

Bán buôn siêu rẻ
Trả lời 9 năm trước

Bạn ơi đâu bây giờ chẳng lắp camera, tôi vừa thay tại cửa hàng mấy chú vantech bị mờ hết hình. May được cô bạn học thời phổ thông giới thiệu tới công ty Tân Phát tại chùa bộc. Tham khảo thấy giá cả hợp lý , mấy bạn ở đó tư vấn cũng nhiệt tình nên lắp luôn. Tôi chọn hãng Hikvison thấy nét căng, nhìn trên điện thoại bé xíu vẫn rõ. Vậy bạn goij tới đó để xin tư vấn , chúc bạn mua hàng thành công