Có ai dùng máy hút bụi không ồn FIORENTINI Model: BABY chưa? Xin cho ý kiến?

Mấy bro đã ai dùng cái này chưa  Máy hút bụi không ồn FIORENTINI Model: BABY

cho em ý kiến với!

Thấy chức năng phù hợp, giá do Thái sản xuất cũng không đắt lắm.

KHông biết chất lượng, độ bền thế nào, có được như quảng cáo không?

Các bác tư vấn em với nhá!

Thanks!

Bên cạnh đó em hỏi luôn các bác tư vấn cho em một cái hút bụi ngon nhá, yêu cầu tương tự như cái này cái nào có thổi thì tốt, chủ yếu là vệ sinh nhà cho sạch sẽ (phòng trừ cái máy FIORENTINI này) không ổn!

Link máy này mấy bác ơi!

http://www.mayvesinh.com/website/productDetail.php?id=171&numberproduct=1

http://www.mayvesinh.com/website/product.php?group=3#

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

Mình chưa dùng loại này nhà đang dùng con Robot hút bụi đó chỉ hút được sàn nhà phẳng thôi, ko hút được các góc cạnh, ko hút được rèm. Nói chung là ko thuận tiện lắm, mà giá cũng cao(2,9Tr) bác nào lười hoặc ít thời gian thì dùng cái đó để hút sàn nhà cũng được. Nhưng giả sử các bác muốn hút bụi để lau cửa sổ, cầu thang thì potay.com. Tôi nghĩ máy hút bụi gia đình thì dùng loại 1400-1800W, dung tích túi hút khoảng 3-5 lít là được. Chú ý mua loại ít nhất có 3 đầu (hút sàn, hút góc, hút rèm) nếu có điều chỉnh công suất thì hay. Dùng túi vải thì còn giặt được, nhưng cũng khoảng 6 tháng là phải thay, mua mới khoảng 100K, còn dùng túi giấy thì hay phải thay lắm (~1 tháng), mua mới cũng ~100K. Bác nào tiền nhiều thì dùng loại đời mới sử dụng hộc nhựa đựng bụi, giặt rửa thoải con gà mái, điều khiển công suất trên tay cầm, ống hút Inox. Tôi thấy con Hitachi CVT895SI có vẻ được đấy (3 đầu hút, 1500W, điều chỉnh công suất, túi vải, gí khoảng 1Tr3). Các bác có ý kiến thêm