Chỗ bán bàn ghế cũ ở Thủ Đức?

Mình đang cần mua một bàn học nhưng giá bàn mới đắt quá. Mình muốn tìm những nơi bán bàn ghế cũ ở Thủ Đức nhưng không biết chỗ nào bán. Bạn nào biết chỉ cho mình với nhé. Mình cám ơn nhiều.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào xem các tin rao vặt hoặc mua bán nhé bạn.

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Bạn mua bàn ghế cũ làm gì. Hiện tại bàn ghế giá rất mềm. Bạn có thế đến siêu thị điện tử megabuy mà mua. Ở đó họ đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn. Nhanh chân số lượng có hạn. Megabuy cũng có chi nhánh tại TPHCM bạn có thể qua đó tham khảo. Bạn có thể tham khảo trực tiếp dưới đây nhé.

Bàn + Ghế học sinh BHS20 Giá niêm yết 800,000 Giá vàng: 750,000