Tôi muốn mua 1 chiếc xe hơi dưới 200 trieu thì có xe mới không,xin chỉ giúp cám ơn rất nhiều

Trần Tú Anh
Trả lời 15 năm trước
Xe hơi dưới 200 Tr thì chắc chắn không thể mới rồi! HIện nay mình đang có con Camry đời 1987 giá khoảng 150 Tr màu xám, có cửa trời, máy tốt! số tay. Biển rất đẹp: 29L- 1828 Hoặc bạn co thể mua ô tô mới trả góp. trả trước 30%, còn 70% bên mình sẽ làm thuê bao tài chính cho bạn trả trong vòng 3 năm! Với số tiền như vậy mua trả góp bạn sẽ chọn dc nhiều loại: Inova, Honda Civic, Click.. Bạn liên hệ theo địa chỉ này nhé: Công ty cổ phần JSQ - 17 Phạm Hùng Cầu giấy Hà Nội Điện thoại: 04.37950345