Honda SH 300i 2016 ABS có giá bao nhiêu nhỉ?

Honda SH 300i 2016 ABS có giá bao nhiêu nhỉ, con này vừa được ra mắt xong thì đã có giá bán chính thức chưa các cụ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Honda SH300i chưa có hàng chính hãng nhưng xe nhập khẩu thì giá khoảng 325 triệu bạn nhé :)

Tầm tiền ý thì mình nghĩ bạn mua chiếc Honda SH 150cc FI 2015 Việt Nam cũng được, giá chỉ 87 triệu thôi

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Giá về đến Việt Nam là khoảng 300 triệu bạn ạ, mình khuyên bạn nên mua chiếc Honda SH300i ABS 2012 cho rẻ, vẫn có hàng mới, giá khoảng 240 triệu

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Honda SH300i ABS giá gốc chỉ có 240 triệu thôi cụ ạ, nếu cụ mua với giá hơn 300 triệu thì có nghĩa là cửa hàng đã ăn của cụ gần 100 triệu rồi đấy :))