Toyota Altis 1.8 AT đời 2011 giá bao nhiêu là hợp lý?

Toyota Altis 1.8 AT đời 2011 giá bao nhiêu là hợp lý hả các cụ, em có thằng bạn nó đang rao con xe này giá khoảng hơn 600 triệu một chút, liệu em có nên mua không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Toyota Corolla Altis 2011 giá 750 triệu là hợp lý bác ạ, hôm trước ông anh của em cũng vừa mua con này, chọn được xe khá mới nên rất hài lòng

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Toyota Corolla Altis 1.8 thì khoảng 450 triệu thôi bác nhé, thế là kịch giá rồi chứ không nhiều hơn được đâu. Mà sao bác không mua xe mới ý, như con Hyundai Grand I10 1.0 AT 2014 Việt Nam chẳng hạn?

    Nick Clone
    Trả lời 8 năm trước

    Khuyên bác đừng nên mua con này, thà thêm tiền mua con Mazda BT-50 Double Cab 3.2R AT 4WD 2015 sẽ tốt hơn đấy, được trang bị nhiều hơn, chất lượng tốt hơn mà đặc biệt là không bị làm giá như xe Toyota

    Ho Van Ten
    Trả lời 8 năm trước

    Toyota Corolla Altis Esport 1.8 AT 2014 em nghĩ sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn vì phiên bản 2011 nghe nói nhiều lỗi lắm nên đang bị bán tháo. Bác nên cân nhắc nhé

    Ho Van Ten
    Trả lời 8 năm trước

    Nếu tình trang con Altis đúng như bác nói thì 500 triêu là hết giá nhé, bác thêm cho em 250 củ nữa mà mua con Mazda BT-50 Double Cab 3.2R AT 4WD 2015 mới cứng cựa đi cho sướng