Ngõ rộng 2,8 m xe Grand i10 có vào được không?

Tôi định mua xe Grand i10 xin hỏi hẻm rộng 2,8 m nhưng vướng góc cua vuông liệu xe có vào được

Trả lời 8 năm trước
Cái tùy bác tài thôi. hẻm 2m đi còn được nữa là 2,8m. nhớ mua bảo hiểm trước khi vào nhé.
Trả lời 8 năm trước
Vô tư, nhưng không có quán hàng rong bên đường. Tôi đang kiếm nhà để có chổ đậu xe trước nhà cũng gặp nhiều trường hợp hẻm rộng 6m đủ cho 2 làn xe ô tô chạy nhưng người ta buôn bán chiếm dụng 2 bên nên hẻm còn có 2m, mất giá trị của ngôi nhà vì có con hẻm như vậy.
Trả lời 8 năm trước
i10, L:3.76m, W:1.66m, vào được góc cua nhưng hơi vất một chút. có thể bạn phải tiến và de lại chừng 3 lần sẽ vào được. Tránh giờ cao điểm kẻo ảnh hưởng tới hàng xóm nhé. Chúc bạn thành công.
Chú ý: Mô phỏng ok dựa trên hình chữ nhật kích thước 3.8m x 1.66m và góc cua 90o, ngõ rộng đủ 2.8m
Trả lời 8 năm trước
Ngõ 2.8m . Đã là ngõ thì trước khi vào ngõ là đường rồi mà đã là đường rẽ vào ngõ 2.8m thì xe bên vật liệu XD Huynhdai HD72 3.5 tấn tôi vẫn đi vào bình thường gặp cột điện hay cửa sổ nhà ai không khép thì cụp gương lại đi thoải mái. Nhiều ngõ 2.2m xe 3,5 tấn vẫn cụp gương lùi vào hai chục mét chả sao . Đi xe không ra gì ngõ 5m vẫn sứt sẹo như thường u10 rộng chưa đến 1,7 m cộng hai gương cho là2m thì còn dư 80 cm mà không vào được thì tốt nhất đi bổ túc lại không thì oan gia cái xe
Trả lời 8 năm trước
Câu hỏi mang tính hình học nhưng thiếu:
- Hẻm 2,8m là thẳng thế góc vuông lối rẽ là mấy mét;
- Nếu lối rẽ không có kích thước thì qua tính toán phải tối thiểu phải rộng: 3,76/2 = 1,88 m