Ít tiền thì nên mua xe 4 chỗ nào?

Xin hỏi có nên mua xe đời cũ như: Kia Pride, Mazda 929, Lanos, Nubira II hay Fiat 2000...

Tôi ít tiền chỉ đủ khả năng mua những xe đời cũ trên, xin hỏi cũ như vậy xe có hay hỏng vặt và chi phí sửa chữa có nhiều không.

Tôi ở nông thôn nên không quan trọng hình thức chủ yếu có xe chở vợ con tránh mưa nắng.

Trả lời 8 năm trước
Tất cả những xe trên, không có một xe nào còn dát để cho bạn chạy được an toàn nữa, vì nó qúa nát rồi, đời những xe này mua về phải thay gần như hết ( trừ ghế và vô lăng) chưa kể uống xăng như vòi rồng, bạn hãy dành dụm tiết kiệm thêm vài năm nữa đi, nếu bắt buộc thì tìm con Vios đời 2004 nhé, chỉ mỗi dong xe này thì đảm bảo không phải lo lắng về hỏng học và tiêu hao nhiên liệu rất ít mà thôi.
Trả lời 8 năm trước
Kiếm em KIA CD5 mà đi cho lành. Chẳng hỏng hóc gì, xăng 5l/100km. Mua xe 70tr, mông má theo ý mình 20tr = 100, xe quá đẹp luôn.
Trả lời 8 năm trước
Mình có chiếc Suzuki wagon đời 2002, phải nói thật tuyệt vời của dòng xe ít tiền.
Trả lời 8 năm trước
Mazda 929?Chưa bao giờ nghe qua, chắc là mình nhầm chăng?
Ít tiền như bạn nói, vậy là bạn có dưới 100tr phải không?
nếu bạn có dưới 100tr, bạn có thể tìm 1 em Lanos hoặc Nubira gì đó.
Ưu điểm của các em nó là phụ tùng thay thế rẻ,sẵn.
Nhược điểm:Cũ,ồn
Nếu bạn có 100tr và cân đối khả năng tài chính có thể, thì kiếm em Kia moring VAN rồi trả góp chẳng hạn.
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên tìm một chiếc Mazda 626 2.0 đời 96~96 rất phù hợp với khoản đầu tư hạn chế của mình!