Chọn Exciter 150 hay Raider 150?

Em cao gần 1,7 m nặng 64kg thích chạy xe côn tay, đã chạy thử Exciter khoảng 15 km thì thấy máy khá nóng

Chạy thử Exciter 135 thì không bị nóng như vậy, có phải do dung tích buồng đốt lớn hơn nên máy nóng không. Ngoài ra, đi qua ổ gà thì thấy xe kêu ở phía trước xin hỏi nguyên nhân và có khắc phục được không.

Raider 150 chạy thử thấy máy chạy êm hơn, không kêu ồn ào như Exciter, nhưng không được ưa chuộng bằng.

Xin hỏi tôi nên chọn xe nào?

Trả lời 8 năm trước
Nếu về ngoại hình mình k nói. Còn về kĩ thuật lẫn phụ tùng thì EXCITER đang bị 1 vài lỗi cơ bản, giảm sóc yếu, cổ phốt xe hay dơ, kêu cộc cộc mỗi khi bóp phanh trước, dàn nhựa mỏng manh, côn nhẹ nhưng cảm giác bắt không chặt
Trả lời 8 năm trước
Đã có nhiều so sánh về 2 chiếc xe này, thật sự raider chỉ dàng cho ai thực sự yêu thích kiểu dáng phá cách, và có hiểu biết chút ít về máy DOHC, thì lúc đó chắc chắn sẽ mua Raider dù cho nó được chuộng hay không. Riệng bạn hỏi câu này thì bạn nên lự chọn an toàn là EX 150 có ưu điểm sau: dễ chăm sóc, dễ kiếm phụ tùng, đồ chơi, kiểu dáng hài hòa hơn trong nhiều điều kiện. Nhưng riệng tôi sẽ chọn Raider gọn gàng, cá tính và manh mẽ.
Trả lời 8 năm trước
Nếu thích theo số đông bạn nên chọn ex150, còn muốn tạo sự khác biệt, cá tính riêng thì chọn rai150. Trước mình cũng từng đi ex2010, xong mình đổi qua axelo125. Vốn dĩ trước h vẫn yêu Su hơn
Trả lời 8 năm trước
đợi khi nào ra raider fi hãy mua nha bạn, ex thì chạy mấy chỗ kẹt xe xác định chân phải bị nướng :)))) còn phuộc thì từ đời đầu tới giờ đã bị nhược điểm đó bạn nhé. Nói chung là thấy ex đầy đường rồi, mình nghĩ bạn nên mua raider FI cho lạ và suzuki rất bền bạn nhé. Chúc bạn chọn dc xe như ý!
Trả lời 8 năm trước
đợi raider ra bản Fi 2016 rồi mua raider đi, cảm nhận sự khác biệt của king of underbone nhé
Trả lời 8 năm trước
ex150 dùng nhớt ngoài.ko nên dùng nhớt hãng nên xe mới nóng như vậy.xe mình xưa dùng yamalube 75k.nay đổi qua dùng repsol 130k