Xin cách cài thời gian cho màn hình chờ của Nokia E72?

Em vừa tìm được con Nokia E72 từ đời nào rồi nhưng bật máy lên thì vẫn còn tốt. Đang tính bảo dùng lại con này cho đỡ chán mà quên mất cách cài thời gian lên màn hình chờ rồi. Anh chị có ai còn nhớ thì chỉ em với. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

bạn nhấn và giữ phím điều khiển khoảng 2'' là nó sẽ hiện TIME to đùng ở màn hình mà

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn đọc thêm trong này nhé. Lâu quá rồi nên mình cũng ko nhớ. trước dùng cái này 4 nút thần thánh nhanh lắm

https://vatgia.com/hoidap/4149/196690/hoi-cach-cai-thoi-gian-hien-tren-man-hinh-cho-cho-nokia-e72.html