Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Insta360 ra mắt camera hành động 360 độ 5.7K

Nguyễn Thị Ngọc Mỹ20/10/2018 - 13:52

Lượt xem 109

Insta360 là một thương hiệu đang được khá nhiều người biết đến với các mẫu camera 360 độ. Một năm sau khi công bố máy quay Insta360 One cho quay 360 độ 4K, và hôm nay họ đã quay lại với việc cho ra mắt một mẫu camera 360 độ mới với tên gọi là One X. Đây là mẫu camera 360 độ hỗ trợ quay video 5.7K ở tốc độ 30 khung hình / giây, video chuyển động chậm điện ảnh và ổn định cải tiến.

Thiết kế

Insta360 đã giới thiệu Insta360 One X, là một bản tiếp theo cho máy ảnh 360 độ ban đầu. Máy quay Insta360 One X với khả năng quay video hình cầu lên tới 30 khung hình/giây ở 5,7K và One X cũng có thể quay cảnh ở 4K tại tốc độ 50 khung hình/giây và phim 3K ở tốc độ 100 khung hình/giây.

Tương thích với cả iOS và Android, ONE X được thiết kế để “cung cấp cho người tiêu dùng nhiều tự do hơn cùng khả năng sáng tạo hơn – cả trong và sau khi chụp”.

Tính năng và công nghệ

Insta360 cho biết họ đã nâng cấp thuật toán của công nghệ ổn định FlowState để có thể phân tích chuyển động theo mọi hướng và tạo ra video ổn định mà không cần phụ kiện. Insta360 đã phát hành một video so sánh sự ổn định FlowState mới được cải tiến của nó với tính năng ổn định HyperSmooth mới của GoPro trong Hero7 Black.

Tính năng TimeShift mới cũng được sử dụng trên Insta360 ONE X, cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ của các phần khác nhau của video, như chuyển động chậm điện ảnh để nhấn mạnh những khoảnh khắc quan trọng. Tính năng TimeShift này cũng cho phép bạn tạo khung hình theo bất kỳ hướng nào trong cảnh quay video hình cầu của bạn. Ứng dụng chỉnh sửa của ONE X cũng cho phép người dùng sắp xếp lại cảnh từ bất kỳ điểm thuận lợi nào. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ loại bỏ ảnh tự sướng của bạn khỏi cảnh quay, tạo ấn tượng rằng ONE X đang trôi nổi giữa không trung.

Ngoài ra, Insta360 đã tạo ra một máy ảnh Drifter mới “phi tiêu” được thiết kế để giúp bạn chụp cảnh trên không với ONE X của bạn bằng cách ném nó. Đơn giản chỉ cần chụp máy ảnh của bnaj vào phi tiêu và bắt đầu ném nó xung quanh. Kết quả Drift Shots là ảnh chụp chuyển động chậm trên không 360 độ.

Các tính năng và thông số kỹ thuật khác của ONE X bao gồm Wi-Fi 5.8GHz để truyền và xem trước, quay HDR, hỗ trợ cáp Lightning / USB-Type-C / Micro-USB,  pin 1200mAh có thể tháo rời, hai tùy chọn trường hợp chắc chắn tùy chọn (một liên doanh khó khăn Vỏ và hộp lặn dưới nước) và điều khiển từ xa thông minh GPS tùy chọn.

Hiện nay, Insta360 có giá bán là 399,95 USD. Nếu yêu thích hãy cố gắng sỏ hữu siêu phẩm này nhé!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn