Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Apple Watch Series 4 – màn hình tràn viền, nút cảm ứng, giá 9.3 triệu

Hoàng Mai Diệp Linh17/10/2018 - 21:01

Lượt xem 78

Tại sự kiện Gather Round vừa qua thì Apple đã trình làng thiết bị đồng hồ thông minh Series 4. Hôm nay, chúng ta hãy cùng xem chiếc đồng hồ này có gì hay ho nhé.

Màn hình tràn viền

Năm nay, Apple Watch Series 4 có nhiều thay đổi so với các thế hệ trước bao gồm cả về mặt thiết kế lẫn tính năng bên trong. Được biết, thiết bị có một màn hình tràn cạnh lớn và cong các góc để phù hợp với hình dạng của một chiếc đồng hồ. Như vậy, chúng ta sẽ có một màn hình rộng rãi hơn, cho phép hiển thị nhiều nội dung hơn. Màn hình này cũng có nền đen sâu và màu sắc tươi hơn.

Nâng cấp mạnh mẽ

Với phần cứng, Apple Watch Series 4 được trang bị chip xử lý S4 64 bit lõi kép mới hoàn toàn cho hiệu năng được cải tiến mạnh mẽ hơn rất nhiều. Theo Apple tuyên bố thì hiệu năng của nó nhanh hơn gấp đôi phiên bản trước với tốc độ mở ứng dụng cực nhanh.

Ngoài ra, thiết bị còn có con qua chuyển hồi mới. Con quay này có tác dụng phát hiện người dùng bị ngã khi nằm bất động khoảng 1 phút, sau dó, nó sẽ tự động quay số SOS được cài sẵn.

Bên cạnh đó, Apple cũng trang bị cho Series 4 một cảm biến nhịp tim mới có khả năng phát hiện những bất thường ở nhịp tim, đo và chụp điện tâm đồ ECG hay EKG ở Mỹ.

Nhờ những tính năng mới về người dùng và sức khỏe này mà Apple đã rất mừng khi được FDA chứng nhận Apple Watch Series 4 là một thiết bị sử dụng trong y tế.

Ngoại hình và tính năng mới

Đáng tiếc là các mẫu dây đeo ở thế hệ trước sẽ không lắp vừa Apple Watch Series 4 do thiết bị này đã thay đổi kích thước. Nút Digital Crown trên thiết bị sẽ hoạt động như nút home trên các thiết bị iPhone với cảm ứng phản hồi xúc giác.

của đồng hồ này cũng có âm lượng rõ ràng và lớn hơn. Ngoài ra màn hình còn sử dụng kính Sapphire và mặt sau phủ gốm.

Giá bán của sản phẩm cho phiên bản GPS là 399 USD, phiên bản LTE là 499 USD.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Apple Watch Series 4. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn