Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những khác biệt giữa Apple Watch Series 4 và Apple Watch Series 3

Hoàng Mai Diệp Linh03/10/2018 - 11:57

Lượt xem 179

Series 4 là sản phẩm được đánh giá rất cao với những cải tiến so với thiết bị trước. Rất nhiều người hiện đang phân vân không biết nên sử dụng Apple Watch Series 4 để có trải nghiệm tuyệt vời nhất hay lựa chọn tiết kiệm chi phí với Apple Watch Series 3. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những khác biệt giữa 2 thiết bị này nhé.

Thông số kỹ thuật

Thiết kế và hiển thị

Apple Watch Series 3 có thiết kế gần giống với các thế hệ trước đó, chỉ có một số thay đổi về trọng lượng, độ dày vỏ và chủ yếu là được bổ sung thêm LTE.

Tuy nhiên, đến Series 4 thì lại là một sự thay đổi toàn diện. Apple đã đưa rat hay đổi thiết kế quan trọng đầu tiên cho chiếc đồng hồ thông minh của mình và có vẻ như thay đổi này là thực sự tốt. Nhìn tổng thể chúng ta vẫn thấy được sự quen thuộc trên các thiết bị đeo trước nhưng màn hình đã được mở rộng hơn để cung cấp cho thiết bị một không gian điều khiển lớn hơn. Kích thước trên Series 4 cũng là lớn hơn: 44mm so với 40mm và 42mm so với 38mm.

Độ phân giải màn hình thiết bị cũng được tăng lên để hiển thị được tốt hơn.

Phần còn lại vẫn là thiết kế quan thuộc với Digital Crown bên cạnh và nút truy cập nhanh bên dưới. Series 4 trông mỏng hơn các thế hệ trước và thiết bị này đã được chuyển micro sang bên kia của loa để tránh tiếng ồn cho các ứng dụng thoại. Loa của đồng hồ này cũng được nâng cấp to hơn 50% so với trước.

Tính năng

Apple Watch Series 3 là một trong những chiếc đồng hồ thông minh có nhiều tính năng nhất. Đặc biệt, nó còn có modem LTE để gọi miễn phí hay phát nhạc trực tuyến. Trên Series 4, LTE vẫn là một tính năng tùy chọn được biểu thị bằng một đường viền đỏ trên Digital Crown. Cả 2 thiết bị đều có hỗ trợ GPS, GLONASS, Galileo, QZSS,...và khả năng chống nước nên bạn có thể thoải mái mang chúng khi bơi lội hay bạn là người ra nhiều mồ hôi.

Cung cấp sức mạnh cho Watch 4 là con chip S4 hoàn toàn mới cho sức mạnh nhanh hơn đến 2 lần so với chip S3 trên Watch 3.

Một trong những tính năng nổi bật trên Watch 4 chính là có thể đọc ECG. Trong khi đây có thể là tính năng không quá cần thiết nhưng nó là một nâng cấp đột phá cho người có sức khỏe tim kém. Bên cạnh đó, thiết bị còn có tính năng phát hiện té ngã khi bạn gặp sự cố và giúp bạn gọi các dịch vụ khẩn cấp.

Kết luận

Nhìn chung, Apple Watch 4 cũng có những tính năng thể dục tương tự như trên Watch 3. Do đó, bạn sẽ chỉ nhận được phần lớn nâng cấp đến từ ngoại hình của thiết bị. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi nên sử dụng thiết bị nào. Chúc bạn thành công.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn