Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Apple Watch Series 4 thiết kế vì sức khỏe người dùng

Nguyễn Thị Ngọc Mỹ16/10/2018 - 10:14

Lượt xem 83

Trên thị trường đồng hồ thông minh, là một trong những sản phẩm mà ai cũng mong muốn được sở hữu. Trở lại với Series 4, Apple đã khiến người hâm mộ trên khắp thế giới hào hứng với những tính năng mới và “ngoại hình” tuyệt hơn bao giờ hết.

Ngoại hình

So với thiết kế từ phiên bản đầu tiên, ngoại hình của Apple Watch Series 4 đã hoàn toàn mới, với kích thước tiêu chuẩn cũng được tăng lên không còn là 38mm và 42mm nữa mà là 40mm và 44mm. Lần này chiếc đồng hồ thông minh cũng sở hữu màn hình vô cực không thua kém bất kỳ chiếc iPhone nào với góc bo cong mềm mại. Nút Digital Crown được thiết kế gọn giúp tổng thể chiếc đồng hồ vẫn tương tự chuẩn mực từ trước đây. Kích thước của màn hình cũng được tăng lớn hơn so với phiên bản cũ đến 30%.

Tính năng

WatchOS mới mang nhiều tính năng với mục đích chia sẻ là chủ yếu, phần còn lại là để hỗ trợ người dùng nhiều hơn. Với khả năng tự nhận diện workout, đồng hồ sẽ đề xuất theo dõi các hoạt động của bạn, cùng với đó là nhận diện việc kết thúc bàu tập và đưa ra đề xuất để dừng theo dõi.

Về việc kết nối, Apple đã tích hợp thêm tính năng khá thú vị với tên gọi là Walkie-Talkie, cho phép bạn gửi tin nhắn thông qua WiFi hoặc LTE, để tạo ra các thông điệp ngắn cho phép giao tiếp với người bạn thường xuyên nói chuyện chỉ bằng cách chạm để nói trên đồng hồ.

Về cấu hình

Apple Watch Series 4 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi được trang bị bộ xử lý mới là S4 64-bit, nhanh gấp đôi Series 3. Chiếc đồng hồ thông minh này sẽ có thời lượng pin là 18 giờ cho việc sử dụng thường xuyên hoặc 6 giờ tập luyện ngoài trời.

Thiết kế đặc biệt

Đồng hồ có khả năng thay đổi mặt đồng hồ dưới dạng hình xếp được cập nhật liên tục. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi dựa vào tâm trạng hoặc trang phục bạn đang mặc. Hơn nữa, Apple Watch cũng cho phép bạn xem các nội dung trên web bên trong Messages, Mail, tuy nhiên tính năng Reader Mode lại chỉ khả dụng trong một vài trường hợp.

Mặt lưng cũng được thiết kế đầy tinh tế với chất liệu bằng gốm thay vì kim loại như trước đây và được đánh giá là có khả năng nhận diện tín hiệu không dây tốt hơn. Nút Digital Crown trên Watch 4 sẽ có một sự khác biệt so với những thế hệ trước. Đối với LTE sẽ là một vòng tròn như chiếc nhẫn xoay quanh núm Digital Crown, còn phiên bản chỉ GPS sẽ là vòng tròn đen.

Bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng

Watch Series 4 được thiết kế nhằm bảo vệ sức khỏe, chiếc đồng hồ này sẽ tự động hỏi bạn khi nó cảm nhận được bạn đang luyện tập, nếu đồng ý hãy xác nhận. Thiết bị có sẵn các tùy chọn như yoga, đi đường dài, đặt mục tiêu luyện tập và theo dõi mục tiêu, có nhiều tính năng khác cho cộng đồng như thách thức ai đó một cuộc thi thể dục, việc này cũng giúp bạn kết nối được nhiều người hơn.

WatchOS 5 hiện tại còn có thể phát hiện nhịp tim cao hay thấp và thông báo cho bạn, thậm chí một điện tâm đồ có thể đo nhịp tim và lưu lại kết quả để bác sĩ xem xét cũng sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Apple Watch Series 4 là chiếc phù hợp với những ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ để theo dõi sức khỏe và có thể là một món trang sức.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn