Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Galaxy S10 đến với người dùng bởi những tính năng hấp dẫn

Nguyễn Nhật Linh21/03/2018 - 14:20

Lượt xem 123

Để cạnh tranh với tính năng Face ID trên thì Samsung lần đầu tiên cho ra mắt smartphone có trang bị camera TrueDepth và cảm biến vân tay nhúng vào màn hình.

Những tính năng hấp dẫn này được biết sẽ được trang bị trên Galaxy S10. Cụ thể, những trang bị như kết nối 5G, chip 7 nm, camera TrueDepth tương tự như trên iphone X, và cả cảm biến vân tay nhúng trong màn hình. Đây đều là những tính năng công nghệ tiên tiến.

Trong notch của iPhone X có bộ máy ảnh TrueDepth với những thành phần cần thiết như cảm biến tiệm cận, máy phát hồng ngoại, máy quét cấu trúc, camera trước . Có nhiều nguồn tin cho rằng, TrueDepth mà Samsung trang bị cho thiết bị của mình cũng đi kèm những thành phần như thế.

Mantis Vision - một startup đến từ Israel và  nhà sản xuất Namuga (Hàn Quốc) đã trợ giúp samsung làm được những điều trên, và Galaxy S10 cũng được cung cấp mô-đun máy ảnh cảm nhận 3D. Được biết, bộ máy ảnh RealSense của Intel là sản phẩm do Namuga đứng sau, còn mô-đun camera cho Project Tango của Google nhờ vào Mantis Vision phát triển.

Dòng Galaxy S đang trên thềm bước đến sự kiện kỷ niệm 10 năm, vì thế nhiều khả năng Galaxy S10 sẽ sớm ra mắt với các tính năng tiên tiến như đã nói trên. Bạn là tín đồ của Samsung thì sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội này, cùng chờ đợi nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn