Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Huawei P20 thu hút với những tính năng camera hấp dẫn

Nguyễn Nhật Linh15/03/2018 - 10:32

Lượt xem 112

Ngày 27/3, theo như dự kiến là thời điểm sẽ trình làng sản phẩm của mình mang tên Huawei P20. Trước thềm ra mắt, hãng đã tiết lộ những video quảng cáo “khoe” triệt để những tính năng thú vị trên camera.

Chào đón năm 2018, người dùng công nghệ đã hân hoan với sự có mặt của bộ đôi siêu phẩm của Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus. Và ngày 27/3 tới, giới công nghệ lại được một phen chiêm ngưỡng những chiến binh mới nhất của Huawei đó là Huawei P20, P20 Lite và P20 Pro.

Xung quanh 3 chiếc smartphone mới của Huawei cũng đã xuất hiện nhiều thông tin rò rỉ cũng như lộ diện các bức ảnh. Theo như tin đồn thì thiết kế tai thỏ lại tiếp tục xuất hiện trên bộ ba sản phẩm này cùng với sự cải tiến của camera với cụm 3 camera sau ( gồm một ống kính tele, một ống kính góc rộng và một ống kính tiêu chuẩn).

Mới đây, Huawei đã khéo léo lộ diện những tính năng máy ảnh nổi bật trên 2 video quảng cáo. Trong đó, với video đầu tiên, Huawei muốn nhắn nhủ đến người dùng về việc trang bị hệ thống ống kính telephoto cho sản phẩm của mình. Bởi trước đó đã có tin đồn zoom 3x đầu tiên trên thế giới sẽ được trang bị cho P20 và P20 Pro. Còn đoạn video thứ 2, có thể nhận thấy chế độ chụp Low Light đã được Huawei khéo léo cho lộ diện. Người dùng có thể trải nghiệm những bước tái tạo màu sắc trong studio nhờ tính năng này.

Chắc hẳn các bạn cũng đang mong chờ ngày ra mắt của bộ ba sản phẩm này, để có thể tận mắt trải nghiệm các tính năng nổi bật. Hãy cùng chờ đến ngày 27/3 nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn