IPad 2 update lên iOS 9.3 bị biến thành cái chặn giấy, cục gạch?

Tình hình là em vừa cho con iPad 2 của em nâng cấp lên iOS 9.3 mới nhất cho nó thời thượng, nhưng update giữa chừng thì nó bị đơ, sau đó màn hình đen xì. Giờ nó chính thức trở thành cục gạch rồi các bác ạ, em phải làm sao đây, huhu

Trả lời 8 năm trước
Theo 9to5mac, nhiều người dùng đã phải cầu cứu trang hỗ trợ của Apple về tình trạng không thể sử dụng máy iPad 2 sau khi nâng cấp iOS 9.3. Các máy vẫn thực hiện quá trình nâng cấp bình thường nhưng bị "đơ" ở bước cuối cùng. Lý do ban đầu được cho là bởi máy chủ của Apple quá tải khi nhiều thiết bị cùng nâng cấp. Tuy nhiên, tình trạng nói trên vẫn tiếp diễn sau 24h kể từ khi nhà sản xuất cho nâng cấp phần mềm.

Cách thức kết nối máy với iTunes trên máy tính cũng được sử dụng nhưng vẫn không có hiệu quả với một số người dùng. Thậm chí, một số máy còn dừng luôn ở quá trình nâng cấp trong DFU và mất toàn bộ dữ liệu.
Trả lời 8 năm trước
Đó là chủ đích của apple khi họ không cho hạ cấp phiên bản phần mềm. Một khi đã nâng cấp và máy bị chậm thì bạn biết phải nên làm gì rồi
Trả lời 8 năm trước
iDevice mới đang bị phân mảnh nghiêm trọng chứ không phải thiết bị Android. Nhồi nhét phiên bản mới cùng lúc cho hàng đống thiết bị khác nhau thì đương nhiên mất kiểm soát. iOS đóng, độc quyền, một mình Apple dù nỗ lực đến đâu cũng không đủ sức test hết. Ngược lại Android update chậm nhưng chắc, hệ thống mở nhiều người cùng góp sức, qua rất nhiều tầng thử nghiệm (Google, các đối tác phần cứng Qualcomm + Mediatek + Intel, các đối tác sx hoàn chỉnh OEM, cộng đồng XDA), lỗi báo cáo ngay, chắc ăn 99% mới phát hành, lên xuống tùy ý, không chặn đường về, Rom Cook tự do tối ưu hơn nữa hơn mãi. Mỗi lần cập nhật iOS cái được không đáng kể, cái phiền hà quá nhiều.
Trả lời 8 năm trước
Khi cập nhật ở bước cuối cùng thì máy đơ rất lâu, trang chủ Apple quá tải 3 ngày nay. Vì vậy, tốt nhất các bạn nên cập nhật trước khi ngủ hoặc cứ để vài hôm nữa thì thoải mái cập nhật khỏi phải đợi lâu. P/S: gần như toàn bộ thiết bị chạy iOS trên thế giới đều cập nhật thì ko bị quá tải mới lạ
Trả lời 8 năm trước
Thường thì vòng đời SP của apple là khoảng 5 năm, ipad 2 đã 6 tuổi rồi các bác ạ! iphone 4s vẫn lên 9.3 đấy thôi, có lẽ khi cập nhật đường chuyền nhà các bác bị lỗi chăng?