Bây giờ mua sim 3g nào cho kinh tế?

Mình cần sim 3g hoặc sim điện thoại để dùng 3g là chủ yếu. vậy nên mua sim nào mấy thím? loại mua một lần xài cả năm càng tốt vì mình lười nạp card.

trước mua cái sim sv vina xài 3g trọn gói mỗi tháng 2GB có 25k mà giờ gói đó hết rồi . ưu điểm của sim này là 3g ổn mà làm sim phone phụ cũng ngon, giá rẻ.
nghe nói giờ chỉ có vịt teo sim sv có gói cước giá 25k nhưng giá sim nó chát quá, gấp đôi vina, mobi.

Trả lời 8 năm trước
Có cái SIM 3G Mobi 365k xài 1 năm, tháng 4GB, miễn phí tốc độ cao các dịch vụ Zing, đang tính mua 1 em.
Trả lời 8 năm trước
Sim ba khía mobifone cũng có gói 3g 25k đấy bác, tháng đầu được 3gb 5 tháng tiếp theo 2gb, tháng thứ 7 trở về sau còn 500mb, nhưng dùng đừng để bị cắt như tới tháng mà tk hết tiền không tự động gia hạn thì đk lại không được nữa
Trả lời 8 năm trước
Sim ba khía mobifone đấy bác tiệm bán sim cạc nào không có
Trả lời 8 năm trước
Đang dùng gói 25k/tháng được 2gb của vina, dùng ít nên cả tháng không hết băng thông
Trả lời 8 năm trước
thấy fb giờ bán sim 350k mỗi tháng đc mấy gb băng thông max
gọi điên nọi mạng cũng đc vài trăm phút miễn phý
coi zing tv , zing mp3 ko mất dung lương đó
đầu tư con này cũng ok đó
Trả lời 8 năm trước
có sim 3G gì của vina tốc độ luôn luôn 3G, tải 100 GB xong tốc độ vẫn là 3G, giá hình như là 400k cho 1 năm
Nguyễn Khánh An
Trả lời 7 năm trước

mình bán sim 3G MOBIFONE gói f500 dùng 1 năm không phải nạp tiền, mỗi tháng +4Gb tốc độ cao, dùng hết tốc độ cao chuyển sang tốc độ thường không giới hạn. Giá 280K. Free ship toàn quốc, các bạn cần mua sim liên hệ 0924998586. Kiểm tra sim đủ 12 tháng nhé.