Các bạn ơi, nên dùng mạng điện thoại nào bây giờ?

Trả lời 15 năm trước
Nên dùng Vina Phone là tốt nhất và ổn định nhất tuy giá cả cao nhất so với các mạng kia nhưng tùy bạn muốn sử dụng như nào cho thuận tiện do sở thích của bạn.
Phạm Đức Thành
Trả lời 15 năm trước
Trong tương lai thì chưa biết thế nào nhưng tạm thời bây h nên dùng Viettel, vì sắp tới vina cũng chơi trò bẩn như mobile. Cái gì mà để quản lý và hỗ trợ tốt hơn chứ, chẳng qua nghĩ ra cái trò 2 tài khoản để hạn chế khuyến mại thôi. Cá nhân mình thì về khoản sóng sánh viettel = vina còn giá cước viettel hơn hẳn, còn trò 2 tài khoản viettel chưa có