Mua đồng hồ thông minh tặng vợ, nên chọn Huawei Watch Jewel hay Watch Elegant?

Mua đồng hồ thông minh tặng vợ, nên chọn Huawei Watch Jewel hay Watch Elegant các bác nhỉ, vợ mình không thích Apple watch ạ mà chỉ khoái 1 trong 2 con này thôi, các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Hai chiếc đồng hồ mới này của Huawei nhắm đến người dùng nữ và tích hợp mic cũng như loa ngoài để chúng ta có thể nói chuyện điện thoại ngay trên đồng hồ. Đây là đồng hồ Android Wear đầu tiên có tính năng thoại. Huawei kết hợp với hãng thời trang Swarovski để thiết kế hai chiếc này. Chiếc Elegant được nạm 68 viên đá 1.5mm của Swarovski xung quanh màn hình. Còn Watch Jewel thì vòng xung quanh được làm cách điệu dạng hạt nhiễn. Cả hai đều được hoàn thiện màu vàng bóng. Về cơ bản thì hai chiếc đồng hồ mới này của Huawei vẫn được làm dựa trên thiết kế của chiếc Watch Classic khá thành công của Huawei. Chúng đều chạy Android wear với màn hình 1"4, độ phân giải 400x400. Có thể đối với một số bạn nữ thì Elegant và Jewel vẫn rất lớn. Ngoài thiết kế bên ngoài đặc biệt ra thì cả hai chiếc đồng hồ mới này đều có 10 giao điện đồng hồ độc quyền để giúp nó nữ hơn và đặc biệt hơn.
Trả lời 8 năm trước
Thông số kỹ thuật cơ bản của Huawei Watch Jewel và Watch Elegant Màn hình AMOLED 1,4-inch, độ phân giải 400x400 CPU Qualcomm Snapdragon 400 RAM 512MB Bộ nhớ trong 4GB Pin dung lượng 300mAh Hệ điều hành: Android Wear Hai mic ở mặt dưới của đồng hồ giúp chúng ta ra lệch cho đồng hồ với Google Now hoặc dùng để đàm thoại. Loa ngoài ở cạnh dối diện với mic dùng để đàm thoại. Không rõ là có thể phát nhạc hay phát ra âm thanh thông báo được không. Máy chạy Anndroid Wear với Google Play Services.
Trả lời 8 năm trước
Hai chiếc có cầu hình giống nhau, thiết kế gần giống nhau, kích thước đồng hồ và dây cũng giống nhau. Chỉ khác vòng trang trí phía trên. Elegant được cẩn đá xung quanh trong khi Jewel thì được cắt thành những hát nhỏ. Hai vòng này cố định chứ không phải là loại xoay được như đồng hồ Samsung.
Trả lời 8 năm trước
Vậy cái của nam trước kia ko có loa ngoài à các bác? Nếu vậy e mua cái này về cạy bỏ mấy cái hột tròn tròn kia đeo vô tư rồi. Hehe
Trả lời 8 năm trước
Nhìn khá đẹp nhưng là hàng tung của nên không biết có phần mềm gián điệp gì không và chất lượng thế nào nữao_O
Trả lời 8 năm trước
Mua hẳn Apple Watch cho nó sang chảnh bạn nhé. Quá hiển nhiên rằng Apple Watch là chiếc smartwatch tốt nhất dành cho những ai đang dùng iPhone. Hiện nay có không ít smartwatch cũng hỗ trợ iPhone nhưng chỉ có AW mới có được sự hỗ trợ sâu nhất và đầy đủ nhất. Giá tuy có thể hơi cao nhưng hiện tại mình thấy giá của bản Sport 38mm và 42mm cũng khá hợp lý, đã có thể chấp nhận được trong khi Pebble Time và Moto 360 đời 2015 mới ra mắt có giá lần lượt lên tới 250 và 299 USD chưa kể thuế, phí, xách tay... Nếu muốn mua Apple Watch thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/apple+watch.spvg