Iphone 6 lock bị mất sóng?

Iphone 6 lock bị mất sóng các bác ạ, máy mới mua 10 triệu được có 3 hôm mà giờ đã xuất hiện lỗi rồi, mình phải làm sao đây?

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước
Mất sóng là một trong những lỗi khiến người sử dụng hết sức khó chịu. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của người sử dụng khi phải bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng hoặc khi muốn gọi cho ai cũng không được. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách khắc phục iPhone 6 bị mất sóng. Nguyên nhân iPhone 6 bị mất sóng Lỗi do phần mềm, hoặc phần mềm xung đột với phần cứng Bị lỗi phần cứng Lỗi Cydia đối với máy lock. Lỗi do sim Lỗi do cái đặt chế độ máy bay. Có rất nhiều lỗi khiến điện thoại của bạn bị mất sóng. Bạn hãy kiểm tra nguyên nhân trước khi khắc phục nhé. Một số cách khắc phục iPhone 6 bị mất sóng Bạn thử Reset lại mạng điện thoại di động đang sử dụng bằng cách : Vào Settings (Cài đặt) ->chọn Gerenal (Cài đặt chung) ->trong phần Gerenal bạn chọn Reset (Đặt lại) -> chọn Reset network (Đặt lại cài đặt mạng). Cách Reset lại máy iPhone 6 Đối với máy Lock : Jailbreak lại, hoặc dùng Redsnow Justbooth lại Cydia (iOS 5-6) Nếu điện thoại của bạn mất sóng do sim thì bạn hãy mua một chiếc sim khác thay thế. Bạn nên mua sim mới khi sim của mình bị hư Nếu mất sóng do phần cứng thì bạn nên đem ra tiệm sửa chữa điện thoại để được sửa chữa. Nếu mất sóng do điện thoại của bạn để chế máy bay thì bạn chỉ việc vào cài đặt và tắt nó đi. Để tắt bạn vào setting -> tìm dùng chữ Airplane mode, thực hiện kéo vòng tròn sang bên trái để tắt chế độ máy bay. Bạn chọn tắt chế độ máy bay Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn một số cách khắc phục iPhone 6 cũ bị mất sóng. Chúc các bạn thành công!