Có nên mua iPhone 6 lock Nhật?

Theo các bác thì với 10 triệu em có nên mua iPhone 6 lock Nhật không ạ, liệu iPhone 6 lock Nhật có bị lỗi giống như iPhone 5c lock Nhật trước kia không nhỉ?

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước
Thời gian này câu hỏi : có nên mua iPhone 6 Lock Nhật không? liên tục được nêu ra trên các forum di động. Bởi khi cơn lốc điện thoại Lock đổ bộ vào Việt Nam, iPhone 6 Lock có thể nói là cái tên hot nhất trên thị trường với giá thấp hơn 4 đến 5 triệu đồng so với bản quốc tế. Thuật ngữ iPhone lock Thuật ngữ iPhone lock từ lâu đã xuất hiện, kể từ khi iPhone mới được tung ra, được Apple phân phối cho các nhà mạng, phục vụ cho các nhà mạng đó và bị lock bởi các nhà mạng đó. Chỉ có người kí hợp đồng và dùng SIM của đúng nhà mạng mới có thể sử dụng được chiếc iPhone 6 Lock Nhật của mình. Có rất nhiều nhà mạng cung cấp như AT&T, T-Mobile, Verizon của Mĩ, Softbank, Docomo, AU của Nhật, … Bây giờ các nhà mạng thường có chiến lược bán iPhone mới với chi phí thấp để hấp dẫn người dùng mua và dùng mạng của mình, qua đó ràng buộc họ bằng hợp đồng. Việc này tạo ra sơ hở, các thương buôn Nam có thể trục lợi để có thể đặt iPhone 6 Lock Nhật giá rẻ và đưa về nước bán với giá tốt . Và lẽ dĩ nhiên, chiếc iPhone lock mà bạn sở hữu theo đường xách tay luôn có giá thấp hơn nhiều so với bản World được bán theo con đường chính ngạch trong nước nhưng nó sẽ đối mặt với 1 số hạn chế khi unlock và sử dụng Nhược điểm của iPhone Lock Điểm yếu lớn nhất của iPhone 6 Lock chỉ là … nó bị khoá. Khi bị khoá như vậy, bạn sẽ cần phải sử dụng đến một vài thủ thuật mở khoá iPhone để có thể dùng SIM của nhà mạng Việt . Bình thường nếu chưa qua thao tác unlock nào, khi bạn cho SIM khác với SIM nhà mạng lock đó vào, máy sẽ không nhận SIM tức không hiện có sóng, không thể liên lạc, nhắn tin được gì. Vì thế bạn cần qua 1 bước mở khoá thì mới có thể sử dụng iPhone 6 lock Nhật [​IMG]​ Chúng ta có 2 cách phổ biến để unlock iPhone : unlock bằng SIM ghép và unlock bằng code do nhà mạng cung cấp + Dùng SIM ghép: Khoảng 90% cửa hàng đều sử dụng phương pháp này, bạn cần có một bản mạch nhỏ của nhà mạng – gọi là SIM ghép, tùy thích mà bạn sử dụng SIM ghép có nhiều loại nhưng iPhone Lock có thể chọn dòng SIM ghép đã tích hợp . Sau đó đưa SIM ghép đó với SIM muốn dùng vào iPhone thế là đã có thể lừa được iPhone rằng đây là SIM nhà mạng khóa. Bạn sử dụng SIM ghép để mở khoá iPhone chi phí khá thấp và dễ dàng. Chi phí 1 chiếc SIM ghép dùng để unlock iPhone 6 Lock Nhật vào khoảng 300k, tuy nhiên nhiều khả năng bạn sẽ được tặng kèm 1 chiếc khi mua máy tại các cửa hàng. + Mua code nhà mạng : Có nhiều nhà mạng cho phép người sử dụng mạng của mình chuyển sang mạng khác bằng cách cung cấp code để bạn có thể unlock chiếc iPhone 6 Lock Nhật của mình, bạn chỉ cần gửi yêu cầu và chuyển chi phí mà họ yêu cầu (đây là khoản phí bù lại cho việc họ đã bán “hữu nghĩ” chiếc iPhone của họ cho bạn nhờ kí kết hợp đồng mạng) và họ sẽ unlock chiếc iPhone đó của bạn. Quá trình unlock này đều được làm từ xa thông qua số imei, bạn chỉ cần thanh toán rồi cung cấp số EMEI, Serial của iPhone Lock, họ sẽ mở khoá nó. Tuy nhiên ít người sử dụng phương pháp này bởi giá thành của nó rất đắt, chi phí của máy sẽ lên cao vì bạn đã không sử dụng dịch vụ của nhà mạng lock nữa thì bạn phải hoàn trả lại một phần số tiền họ đã trợ giá iPhone cho bạn. Khi chiếc iPhone của bạn là iPhone Blacklisted hay là iPhone 6 Lock Nhật bị báo mất, bạn sẽ không thể sử dung cách mở khoá bằng code hoặc sẽ mất rất nhiều tiền ​ Ưu điểm của iPhone lock Như tất cả mọi người đều nhận thấy, giá thấp chính là điểm mạnh lớn nhất của iPhone 6 lock Nhật . Ở Nhật các nhà mạng thường bán iPhone lock của họ với giá rẻ hoặc tặng kèm khi làm hợp đồng một ít theo quy định của Apple cung cấp. Tuy nhiên bạn khi mua sẽ không thể nào có được giá rẻ này vì người nhập đã nâng giá để có lợi nhuận nhưng iPhone bản lock luôn có giá rẻ hơn bản World của nó 40%-50%. ​ Đó là toàn bộ những hiểu biết của mình về iPhone 6 Lock Nhật. Lựa chọn iPhone bản Lock hay World, dùng SIM ghép hay code để mở khoáunlock lại là quyết định cá nhân, dựa trên nhu cầu và sở thích của các bạn. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu thật sâu sắc trước khi bỏ ra chục triệu để sở hữu 1 chiếc iPhone
Thang Du
Trả lời 8 năm trước
10 triệu cho 1 chiếc iphone lock có thể fix được tất cả các lỗi, vậy là quá rẻ rồi đấy bạn ạ
Thang Du
Trả lời 8 năm trước
Nên mua nhé bạn, iphone lock giờ fix được tất cả các lỗi rồi :)
Trả lời 8 năm trước
10 triệu thì nên mua chứ đắt hơn thì thôi :)
Trả lời 8 năm trước
nếu fix được hết lỗi thì hãy mua nhé
Trả lời 8 năm trước
giờ mua được con này ở đâu nhỉ