Ipod Touch bị hư chức năng tự xoay màn hình ?

Có ai bị vậy bao h chưa ah.Cái này là lỗi phần cứng hay phần mềm thế các bác Nếu là lỗi phần mềm thì e tự tìm cách fix cho rồi,chứ làm biếng đi bảo hành quá.Mới đi bảo hành 1 tuần trước xong vì lỗi firmware.Nhưng h tự restore firmware lại,cả vài lẫn thì vẫn thế,ko tự xoay màn hình được nữa. Số gì mà xui quá,ko có duyên với ITouch gì hết.Mua Itouch được 2 tháng,1 lần đem đổi,3 lần đi bảo hành .Ko biết lần trước đem đi bảo hành,mấy anh tháo máy ra kiểm tra Pin làm gì máy em nữa
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cảm biến gia tốc giúp xoay màn hình của iTouch của bạn bị hỏng rồi, theo mình là thế. cái này không phải lỗi phân` mềm, nó là phần cứng. đem đi bảo hành thôi. với lại lần bảo hành trước, bạn bị lỗi firmware - lỗi phần mềm - thì cần gì đi bảo hành, tự bản thân cũng sửa đc