Máy lọc nước ao Smith có những loại nào?

Chào các bạn, tháng tới tớ định mua máy lọc nước ao Smith, nhưng chưa biết nên dùng loại nào? Các bạn cho tớ vài lời tư vấn nhé. Cảm ơn nhé!

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

-Máy Lọc Nước A. O. Smith M1 có những ưu điểm như:

+Công nghệ màng lọc RO – Side Stream tuổi thọ vượt trội lên tới 3 năm, giúp loại bỏ 99,99% kim loại nặng và virut – vi khuẩn có hại

+Bơm nước mạnh mẽ hỗ trợ lắp đặt trong điều kiện áp lực nước đầu vào thấp

+Vòi nước sang trọng chất liệu cao cấp đạt chuẩn tiêu dùng thực phẩm cấp độ 1

+Thiết kế kín nhỏ gọn và sang trọng

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Chị để link bên dưới em tham khảo nhé:

https://vatgia.com/dienmaysunny&module=product&view=detail&record_id=6541212