Top 3 thang nhôm chữ A phù hợp cho mọi gia đình

Thang nhôm hiện nay đóng vai trò khá quan trọng trong cuộc sống của con người. Không chỉ hỗ trợ các ngành công nghiệp như điện lực, viễn thông và xây dựng mà thang nhôm còn được ứng dụng phổ biến trong mỗi gia đình. Hãy cùng tìm hiểu top 3 thang nhôm chữ A phù hợp cho gia đình qua bài viết dưới đây

1.Thang nhôm ghế 4 bậc Nikawa NKP-04

Có lẽ khách hàng không nên bỏ qua mẫu thang nhôm ghế chữ a siêu nhẹ của Nikawa. Thang nhôm NKP-04 được làm từ chất liệu nhôm cao cấp nguyên chất cho trọng lượng nhẹ vô cùng chỉ 4,1kg. Nếu bạn đang phân vân lo lắng về trọng lượng nhẹ như vậy có được chắc chắn hay không thì hãy thử để biết nhé??? Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên bởi tải trọng của thang cải tiến mới lên tới 150kg. Thích hợp cho cả những ngôi nhà diện tích chật hẹp nhờ khả năng gấp gọn tiết kiệm không gian. Điểm nổi bật của dòng thang này là có tích hợp thêm khay để đồ như dụng cụ sửa chữa (kìm, ốc vít, tua vít, cờ lê,..), dụng cụ lau chùi, sơn sửa nhà cửa,…rất tiện ích.

Bên cạnh đó với chiều cao 0,97m cho phép người sử dụng nhanh chóng làm những công việc ở độ cao từ 2m – 2,5m mà không cần người hỗ trợ. Sử dụng an toàn, chắc chắn với 4 chân thang bọc nhựa chống trượt hiệu quả kể cả sàn nhà đá hoa, gạch trơn trượt đều không hề hấn gì.

2.Thang gấp chữ a Nikawa NKD-05

Mẫu thang nhôm chữ a Nikawa NKD 5 bậc cũng đang rất “hot” trên thị trường hiện nay bởi thiết kế nhỏ, nhẹ, gấp gọn tiện lợi, tải trọng lớn. Với mặt bậc trên cùng ghép vào nhau tạo nên 1 tư thế ngồi cho phép người làm việc trên thang an toàn, chắc chắn, chống mỏi chân hiệu quả. Màu sắc vàng chuối tươi sáng, bắt mắt luôn tiếp thêm năng lượng làm việc cho người sử dụng. Với các mẫu thang nhôm chữ a bạn cần sử dụng ở những môi trường có mặt phẳng đồng đều, tránh gồ ghề rất dễ làm thang mất thăng bằng. Chiều cao tối đa của thang NKD-05 là 1.26m, nặng 3.88kg và tải trọng lên tới 150kg. Rất thích hợp với các gia đình trẻ muốn sở hữu 1 chiếc thang nhỏ nhẹ, dễ sử dụng, giá rẻ.

3.Thang nhôm gia đình Nikawa NKA-05

Đối với các hộ gia đình có người lớn tuổi thì có thể xem xét đến mẫu thang ghế gia đình Nikawa NKA-05 với thiết kế bản bậc to 13cm thoải mái đứng trên thang không sợ đau chân, tê chân như những mẫu thang bậc nhỏ. Màu sắc cam rực rỡ khá thu hút sự chú ý của khách hàng cũng là một điểm nhấn của sản phẩm. Vừa hỗ trợ công việc gia đình vừa tạo nên không gian mới nếu bạn sử dụng chúng để trang trí chậu cây cảnh hay bày những quyển sách cũng là một tưởng khá thú vị. Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm siêu bền, sơn tĩnh điện bề mặt chống gỉ sét, chống chịu với thời tiết nên các gia đình có thể hoàn toàn yên thực hiện các công việc ngoài trời như cắt tỉa, chăm sóc cây cối, sơn sửa nhà cửa,…

Chiều cao mặt bậc trên cùng của thang ghế này là 1,21m vừa tầm sử dụng cho tất cả các gia đình. Vì hầu hết thiết kế của các hộ gia đình Việt thường có trần nhà cao trung bình từ 2,5 – 3,2m. Đồng thời với thiết kế tay vịn giúp phụ nữ và người cao tuổi dễ dàng bám vào khi leo trèo và đứng trụ trên thang.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất!

Hương Trần thị
Trả lời 4 năm trước

Bác nào có nhu cầu mua thang ghế Nikawa thì xem thêm đánh giá review của từng mẫu để có lựa chọn phù hợp nhé:https://www.youtube.com/watch?v=EoxciPIHKtA