Có nên mua Tivi Xiaomi Mi3s để xem Euro không?

Mình thấy hãng Xiaomi vừa cho ra mắt chiếc TV này, 65 inch mà giá chỉ khoảng hơn 20 triệu, đang định mua về để hè này xem Euro cho sướng. Theo các bác thì có nên không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Xiaomi TV3S 65" Curved. Bắt đầu cho đặt hàng vào ngày 31.3.2016. Giá 8999 tệ tương đương gần 32tr VNĐ.
Xiaomi TV3s 65" Curved mang trên mình thiết kế siêu mỏng chỉ 5.9mm ở nơi mỏng nhất, màn 4K của samsung chứ không phải của LG như TV3. Đi kèm đó là 1 cấu hình mạnh mẽ : Chip 4 nhân Cortex A17 1.4Hz, Ram 2GB DDR3, GPU Mali-760 MP4, bộ nhớ trong 8Gb eMMC 5.0. Tất cả đc tích hợp trong 1 bộ MiBar rời. Bộ MiBar này kiêm luôn cả 4 loa trầm + 2 loa vòm công nghệ Dolby bên trong)
Trả lời 8 năm trước
Sau mẫu Mi TV 3 - màn hình 60 inch độ phân giải 4K giá "mềm", Xiaomi tiếp tục trình làng dòng nâng cấp Mi TV 3S với hai lựa chọn 43 inch và 65 inch. Trong đó, model kích cỡ nhỏ có độ phân giải Full HD, còn mẫu màn hình lớn nâng cấp lên độ phân giải 4K và đây là TV màn hình cong đầu tiên của Xiaomi.
Trả lời 8 năm trước
Nhà sản xuất Trung Quốc làm nổi bật độ mỏng của sản phẩm khi so sánh nó với iPhone 6s. Mi TV 3S bản 65 inch mỏng 5,9 mm, ấn tượng hơn cả smartphone của Apple với "số đo" 7,1 mm. Tuy nhiên, so với TV mỏng nhất thế giới hiện nay là LG Signature mỏng khoảng 2,6 mm, sản phẩm của Xiaomi còn khoảng cách khá xa.

Tấm nền Xiaomi sử dụng trên Mi TV 3S bản 65 inch có thiết kế cong, do Samsung sản xuất. Nó đạt độ phân giải 3.840 x 2.160 pixel, độ tương phản 4.000:1, góc rộng 176 độ và khả năng hiển thị 78% dải màu trong hệ NTSC. Sản phẩm đi cùng Mi TV Bar, hệ thống âm thanh 6 loa độc lập gồm 2 tweeter và 4 woofer 2,5 inch.
Trả lời 8 năm trước
Đằng sau thiết kế siêu mỏng, Mi TV 3S bản 65 inch được trang bị chip Mstar 6A928 cho khả năng xử lý nội dung 4K tại 60 khung hình mỗi giây với âm thanh Dolby và DTS. Ngoài ra còn trang bị bộ nhớ RAM 2 GB và 8 GB lưu trữ. TV có cổng USB 3.0, USB 2.0, hỗ trợ kết nối mạng Wi-Fi ac, Ethernet và Bluetooth.

TV 65 inch màn hình cong 4K của Xiaomi được bán với giá khoảng 1.400 USD.
Trả lời 8 năm trước
Mi TV 3S bản 43 inch đơn thuần là chiếc TV HD với màn hình phẳng, tấm nền 1.080p từ LG hoặc AUO. Bộ xử lý trên model này có mã Mstar 6A908 đời cũ hơn, RAM rút xuống còn 1 GB. Bộ nhớ trong 8 GB hay các kết nối Wi-Fi, Bluetooth vẫn được duy trì.

So với model 65 inch, phiên bản 43 inch dày hơn với thông số 10,9 mm. Mức giá của sản phẩm này khoảng 280 USD (rẻ hơn rất nhiều so với mẫu 65 inch, nhưng sự khác biệt giữa chúng cũng rất lớn).