Điều khiển TV đa năng dùng như thế nào?

Cái điều khiển TV nhà mình bị hỏng mắt thần nên mình đang muốn mua một cái điều khiển đa năng về dùng. Có bạn nào biết dùng loại điều khiển đa năng này không, chỉ mình với...

Trả lời 8 năm trước
Điều khiển đa năng được tích hợp sẵn từ điển tất cả các lệnh điều khiển của nhiều hãng khác nhau. Người sd chỉ cần chọn nhãn hiệu TV thì ic chương trình sẽ phát các lệnh truyền đến TV tương ứng. Hiện nay trên thị trường còn có loại Remote có khả năng học lại các lệnh của 1 remote khác để phòng khi remote nguyên bản không còn, hoặc tích hợp điều khiển cùng lúc nhiều loại tb khác nhau.