Mua máy in nhiệt hãng nào tốt tầm dưới 3 triệu đồng?

Mình có một studio chụp hình, mình có một máy in phun Epson nhưng nhiều lúc in không đẹp nên mình chuyển qua dùng in nhiệt.

Nhưng do còn kém kinh nghiệm về việc chọn máy nên xin nhờ mọi người giúp đỡ, tư vấn. Em xin cảm ơn.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Màu ưu tiên Epson, trắng đen ưu tiên HP - Canon. Brother hộp mực cầu kỳ mau hư và không có thương hiệu thay thế! In ảnh dùng in phun Epson là được rồi! Xem lại giấy và mực thôi!

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

Đã sử dụng để in chuyển nhiệt thì Epson khỏi lăn tăn. Nên mua mới, mua cũ dưới 3tr thì xác định chuẩn bị thay đầu phun thêm 2tr5 nữa.

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

dưới 3tr :( dùng máy in phun thì chỉ có epson thôi ( dùng mực và bộ dẫn chính hãng ) , còn in nhiệt mực bột thì canon vs HP thì gần chục triệu nha

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

máy in nhiệt thì canon selphy dòng nào cũng đc, hạn chế là chỉ in ảnh 10x15, chi phí cao, phù hợp in ảnh dạo

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

Brother HL-2280DW wire/ wireless laser printer giá tầm 3tr

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

máy in phun chỉ epson còn in bột canon vs hp nhá chứ brother vs các loại khác thì xác định lại mua máy khác nhá