Giá máy lạnh di động?

Giá máy lạnh di động hiện nay là bao nhiêu thế?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Máy lạnh di động 1 chiều thì có giá khoảng 2 triệu, còn 2 chiều thì khoảng 3 triệu bạn nhé

Vinh Tran
Trả lời 8 năm trước

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ

CHI NHÁNH TP.HCM

ĐC: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Q.7, Tp.HCM.
Điện Thoại: 0969.626.627 – 0938.748.760 Fax: 08.3.8733785
Website:
Www.KimMyGroup.Com
Email:
vinh.tran@kimmygroup.comvinhtran1202@gmail.com
CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG
ĐC: Kios 9, Đường ĐT743, KP.Bình Đức 3, P.Bình Hòa, TX.Thuận An, Bình Dương

Tel: 0969.626.627 – 0938.748.760 Fax: 0650.3765739
CHI NHÁNH HÀ NỘI:CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN
ĐC: 162 - A4, Khu Đô Thị Mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Website:
Www.PhuNguyenGroup.Com
Giờ làm việc: Buổi sáng: 8:00 - 12:00 | Buổi Chiều: 13:00 - 17: 00 (Thứ 2 ->Thứ 7)

Máy lạnh di động Nakatomi được nhập khẩu Nguyên kiện từ Nhật Bản. Máy lạnh Nakatomi hoạt động theo cơ chế di động có thể làm lạnh ngay lập tức ở bất cứ môi trường nào như: Nhà xưởng, nhà máy sơn, nhà máy nhựa, khu bếp hoặc đơn giản hơn dành cho người tiêu dùng sân tập Golf, nhà thi đấu đa năng, tiệc ngoài trời, coffee shop … Máy lạnh di động Nakatomi được công ty KIM MY Group phân phối độc quyền tại thị trường Viet Nam và được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. Ngoài ra sản phẩm máy lạnh Nakatomi được sử dụng hộp làm lạnh toàn bích không thay cấp gas trong suốt đời máy, linh kiện thay thế hoặc nối dài ống tiện lợi cho người dùng.

Tiện lợi – Cấp lạnh nhanh – tiết kiệm điện
suốt đời máy không cần thay gas

chuyên dùng làm mát không khí nhà xưởng, nhà hàng ăn uống, những nơi không thể lắp đặt máy lạnh, làm mát điểm theo nhiều nhu cầu làm mát của người sử dụng.

  • Làm mát chỉ tại những vị trí cần làm mát nên hiệu quả làm mát cao, tiết kiệm điện năng
  • Thiết kế tiện dụng, có bánh xe để di chuyển tới vị trí người sử dụng mong muốn
  • Nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có hộp đựng nước thải gọn nhẹ theo máy
  • Không phải lắp đặt
  • Dễ dàng bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh ....
  • Suốt đời máy không thay cấp gas

Liên hệ đặt hàng và biết thêm chi tiết tại các khu vực:

Mobile: 0938748760

Email:vinh.tran@kimmygroup.com

Skype:vinh.tran318

Cảm ơn quý Anh/Chị quan tâm theo dõi

Vinh Tran.