Nhờ tư vấn về mở siêu thị điện máy qui mô nhỏ cần những điều kiện gì?

Tôi có ý tưởng mở một cửa hàng hoặc siêu thị loại nhỏ bán các mặt hàng điện máy như: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy ảnh ...Địa điểm ở thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, mặt băng đi thuê, qui mô có thể nhỏ rồi phát triển dần lên. Tôi chưa có kinh nghiệm gì về lĩnh vực này ngoài một chút hiểu biết về các sản phẩm điện máy. Nhờ các bạn chia sẻ về kinh nghiệm, các điều kiện cần để mở và kinh doanh loại hình này.

Ngô anh Dũng
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Không biết bạn đã mở cửa hàng chưa? Nếu cần tư vấn về nguồn hàng tivi, tủ lạnh, máy giặt.. thì mình tư vấn cho. Mình là dân thị trường mà :)

Nếu quan tâm đén mặt hàng máy lọc nước.

Công ty mình nhập khẩu, phân phối, duy nhất tại VN dòng máy lọc nước RO, Nano Grahamtek nhập khẩu nguyên chiếc Đài Loan hình thức mẫu mã khác với ròng máy cổ điển trên thị trường. Bạn quan tâm thì call cho mình nhá Mr. Dũng: 0902 138 233 hoặcpacifictechvnd@gmail.com