Giá điều hòa _ cập nhật giá điều hòa 2010

Mình đang tính mua điều hòa của bọn NAGAKAWA nhưng không biết vào đâu để có thể check giá chính xác vậy? Giá cập nhật năm 2010 nha!

truong xuan phuc
Trả lời 14 năm trước

Mình muốn hỏi về loại điều hòa trung tâm, mua lắp cho công ty. ko biết bọn Nagakawa này có loại này ko?

Xeko
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào trang này của bọn nó mà check:http://www.nagakawa.com.vn/Desktop.aspx/San-pham/sanpham/

tran kien
Trả lời 14 năm trước

co the tham khao tren vat gia .com hoac raovat.com

dotranphu
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của ryot

Mình nghĩ về điều hòa bạn nên chọn mua của 2 hãng PANASONIC hoặc NAGAKAWA. Bản thân gia đình mình lắp 2 máy điều hòa của 2 hãng này tại 2 phòng. Hiện tại vẫn chạy ngon, nhưng ban đầu mua thì giá thằng Panasonic hơi đắt, chắc giá đội lên vì do nó có thương hiệu chứ chưa chắc do chất lượng tốt

Còn lí do mình chọn mua Nagakawa là vì hãng này cũng sản xuất trên dây truyền Nhật Bản, tiết kiệm điện đến 30%, mấy chị cơ quan mình dùng rồi cũng nói ngồi điều hòa của Nagakawa không bị khô da nên mình cũng thích lắm, thích nhất là giá của nó hợp lí (nếu đắt như Panasonic chắc mình ko kết)

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin có thể gọi điện tới đường dây nóng của Nagakawa, bạn có thể hỏi về giá cả, các dòng điều hòa, mẫu mã, rồi mua công suất bao nhiêu cho phù hợp với diện tích phòng nhà bạn... Gọi luôn nha cho đỡ phải thắc mắc, gì chứ chuyên gia tư vấn vẫn tốt hơn mà.

Có lần mình gọi điện đến chỉ để hỏi về cách vệ sinh máy.hjj

Tiết kiệm điện tới 30% cơ ah? mà nếu ở Sài Gòn, nóng thì chỉ cần mua loại 1 chiều đúng ko?

Nguyễn Thị Thương
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của xeko8

Bạn vào trang này của bọn nó mà check:http://www.nagakawa.com.vn/Desktop.aspx/San-pham/sanpham/

Thằng Nagakawa này của Nhật đúng ko các bác? Nếu giá nó mềm chút, hè này em cũng tính lắp 1 chiếc.

dotranphu
Trả lời 14 năm trước

http://www.nhabuon.com/chungkhoan/cophieu/nag/

minh ngoc
Trả lời 14 năm trước

http://dantri.com.vn/c76/s82-391797/dieu-hoa-nagakawa-inverter-su-lua-chon-hoan-hao.htm

tra sua
Trả lời 13 năm trước

Các bác tư vấn cho em cái này nhé: Điều hoà phòng em dung LG, nhưng hôm qua em thấy nó bị rò nước chẩy xuống bàn làm việc, như vậy nó có bị làm sao không, mà em đang tính cho nó vào kho để sắm con naga vì thấy tiết kiệm điện 30% cơ( cái LG nhà em thấy ghi tiết kiệm 10%). Theo các bác em có nên thay cái mới không?

duong thi mai
Trả lời 13 năm trước

điều hòa nhà bác như vậy là nói muốn hỏng rồi, nếu bác có í định thay cái mới thì nên tìm hiểu dần đi là vừa

duong thi mai
Trả lời 13 năm trước

Điều giờ có điều hòa tích điện nhỉ