App Zoom để học trực tuyến không bật được mic?

 trường em bắt phải học online bằng zoom. Em thường sử dụng máy tính để học nhưng hqua thử nghiệm thì ko thể bật đc mic. Người khác nói em nghe được nhưng em nói thì gần như cái cột nhận tiếng ko lên luôn? Cái này là bị làm sao thế ạ?

Uyên Trần
Trả lời 4 năm trước

Do app đấy bạn. C cũng bị này. Đang họp mà ko thể nói được. Phải chuyển qua điện thoại. Vấn đề là cái app nó bắt nhạy với những thiết bị mới nên bạn thử chuyển sang điện thoại xem sao

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn học trên máy tính thì bị vậy là đúng rồi. thường phải nói đến khi nào cái cột âm bên zoom nó hiện lên thì thôi. mà chắc mic ko bắt đc nên cột âm nó đứng ko lên gì đúng ko? Nếu có thì tiếng cx rất nhỏ? Nếu thế thì chuyển sang máy tính khác hoặc chịu khó dùng điện thoại một thời gian

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn học trên máy tính thì bị vậy là đúng rồi. thường phải nói đến khi nào cái cột âm bên zoom nó hiện lên thì thôi. mà chắc mic ko bắt đc nên cột âm nó đứng ko lên gì đúng ko? Nếu có thì tiếng cx rất nhỏ? Nếu thế thì chuyển sang máy tính khác hoặc chịu khó dùng điện thoại một thời gian