Tôi có thể đăng ký domain và hosting ở đâu ?

tu
Trả lời 16 năm trước
- Có nhiều địa chỉ tại Việt Nam cung cấp dịch vụ này. - Bạn có thể đăng ký tại Phòng kinh doanh của công ty EQ, địa chỉ: 282/8 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Phú Nhuận, TP. HCM hoặc qua Website www.eqdesign.net
Trả lời 16 năm trước
Cả bên FPT, VDC, cũng cung cấp dịch vụ domain và hosting bạn ah
ha dinh thanh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Hiện nay trên thị trường hosting và domain có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ, nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với mình qua số: 01656334232 hoặc mail: taytien@vinasoft.org http://dailifibo.tk
dinh chien
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể đăng ký Domain và Hosting tại VDC Chi tiết liên hệ: Đinh Chiến-0918.634.047