Tôi có máy in HP LaserJet 1320 có thể in được 2 mặt nhưng tôi không biết cách sử dụng,ai biết chỉ giùm

tu
Trả lời 16 năm trước
Bạn vui lòng xem lại hướng dẫn đi kèm với máy in này. Dưới đây là phần chúng tôi trích dẫn từ hướng dẫn trên website của hãng HP (http://h20000.www2.hp.com/bc/docs/support/SupportManual/c00208215/c00208215.pdf) Windows To automatically print on both sides of the paper (HP LaserJet 1320 series printer only), perform the following steps: 1. Make sure that the straight-through output door is closed. 2. Access the printer Properties (or Printing Preferences in Windows 2000 and XP). 3. On the Finishing tab, select Print On Both Sides. 4. Print the document
Trần Duy Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Thảm khảo thêm bằng tiếng Việt tại đây nhé bạn..

Nguyễn Huệ
Trả lời 12 năm trước

Mình xài Acer mới 1 tháng lúc đầu pin ghi 6cell được gần 6 tiếng giờ còn 3 tiếng là hết. Làm sao đề pin khỏi bị chai vậy pà con? Còn của bạn mình cũng không rành lắm

Nguyễn văn Tâm
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào proties kích vào phần đảo mặt là đc. mình ko nhớ tiếng anh là sao nữa