Lựa chọn tên miền có theo nguyên tắc nào không?

tu
Trả lời 16 năm trước
Tên miền là do bạn tự chọn, tuy nhiên để tên miền có ấn tượng và hiệu quả bạn nên chọn. o Tên viết tắt của tổ chức, công ty. o Tên thương hiệu của bạn. o Tên sản phẩm của bạn. Tên miền đăng ký mỗi cấp có số lượng ký tự tối thiểu là 3, tối đa là 63 ở mỗi cấp, sử dụng các ký tự từ A đến Z, a đến z, các chữ số từ 0 đến 9 và ký tự gạch ngang "-". Không sử dụng ký tự "-" ở đầu hoặc cuối tên miền.
Hanel SoftCom
Trả lời 15 năm trước
[b]Tra cứu tên miền qua tin nhắn SMS[/b] Không cần máy tính, không cần kết nối internet, tra cứu thông tin tên miền ở bất kỳ đâu chỉ với tin nhắn điện thoại Cú pháp nhắn tin: [b]TENMIEN[/b] tên-miền-cần-tra-cứu gửi [b]8379[/b] Ví dụ: để tra cứu thông tin tên miền vatgia.com, bạn soạn tin [b]TENMIEN[/b] vatgia.com gửi [b]8379[/b] Bạn có thể biết tên miền đã được đăng ký hay chưa, nếu đã được đăng ký thì chủ sở hữu tên miền là ai Chi tiết tại h[b]ttp://smsvietnam.com[/b] [):D(]