Nên mua laptop Dell Vostro nào trong tầm giá 10-13 triệu?

Nên mua laptop Dell Vostro nào trong tầm giá 10-13 triệu nhỉ, nhu cầu của em chỉ là chơi dota thôi ạ, nhờ các bác tư vấn dùm

Trả lời 8 năm trước
Tầm đó chắc có Dell V3559 b ak

Dell Inspiron 3559 (70073151) Black

Intel Core i5-6200U (2.3Ghz, 3MB Cache, Turbo Boost 2.8GHz)/ 4GB DDR3 1600MHz/ 500GB SATA 5400rpm/ AMD Radeon M315 2GB/ Display 15.6" HD LED(1366x768)/ Free dos
Trả lời 8 năm trước

Mời bạn tham khảo con này, những con Vostro trong tầm giá của bạn card đồ họa không bằng con này đâu:

Asus K501LB-DM077D | i5-5200U | 4x2.2GHz~2.7GHz | 4GB DDR3L | 1TB HDD | NoDVD | Nvidia Geforce GT 940M 2GB | 15.6 FHD | FreeDOS
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn :
- Trước hết việc số tiền bỏ ra 12tr để làm đồ họa khuyên bạn nên dùng máy bạn cấu hình sẽ cao và làm tốt hơn.
- Với tầm 12tr cũng có khá nhiều dòng để chọn nhưng phần lớn là dòng phổ thông, cấu hình nhìn thì cao nhưng mà công suất thường không đạt hết , mà máy nhanh xuống hơn.
- Tầm này có thể chọn dòng Vostro 2xxx có vga rời, hoặc Inspiron 3000 series.
Tại sao phải có vga rời, mặc dù chip vga rời nóng và chóng hỏng hơn . Nhưng nếu làm photoshop, khi chỉnh sửa gặp phải bức ảnh độ phân giải cao, kích thước lớn, máy bạn sẽ xử lý đồ họa không kịp dẫn đến hiện tượng đơ máy.
Trả lời 8 năm trước
laptop làm đồ họa thì 10-12tr thì khá là đuối bạn ơi, tốt nhất với chừng đó tiền bạn nên lắp máy bàn, còn nếu không thì kiếm laptop cũ ấy, Dell Latitude là tốt nhất, nếu nhiều tiền hơn thì có thể mua Dell Precision, 2 dòng này thuộc dạng cao cấp của Dell, độ bền cao, thích hợp với nhu cầu của bạn
Trả lời 8 năm trước
Với yêu cầu của bạn, trong tầm đó thì mình thấy em này hợp lý INSPIRON 15 3542 C15I3328P. Mình vừa mua cho nhỏ em đang học đại học, chạy rất tốt, build chắc chắn, thiết kế khá đẹp.